HUTECH’s iGen Marketer: Khơi dòng sáng tạo của Marketer tương lai

Tiếp nối chuỗi hoạt động lan tỏa năng lượng tích cực cho sinh viên trong những ngày tạm xa giảng đường, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức cuộc thi trực tuyến HUTECH’s iGen Marketer với sự phối hợp của CLB Nhà quản trị tương lai - FBAC. 
 

 

Cuộc thi là sân chơi học thuật, tạo không gian để các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực truyền thông - marketing thử sức và thể hiện khả năng của một marketer tài năng trong tương lai. 

 

HUTECH’s iGen Marketer diễn ra với 03 vòng thi: Your brand, Plan marketing Final show. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ tham gia với các thể thức thi đấu như sau:

 

>>> Vòng 1: Your brand: từ 25/6 - 30/6

- Thí sinh thực hiện video clip từ 5 - 10 phút, giới thiệu bản thân và chia sẻ về một vấn đề/hình ảnh/chiến dịch Marketing mà bản thân tâm đắc và gửi đến BTC cuộc thi - Fanpage CLB Nhà quản trị tương lai - FBAC

- Video clip sẽ được đăng tải trên Fanpage CLB Nhà quản trị tương lai - FBAC để thí sinh kêu gọi bình chọn từ bạn bè, người thân và khán giả theo dõi cuộc thi. 

- Ban giám khảo sẽ cho điểm và dựa trên lượt bình chọn để chọn ra Top 42 thí sinh bước tiếp vào vòng 2. 

 

>>> Vòng 2: Plan marketing:  từ 04/7 - 18/7

- Thí sinh sẽ được chia ngẫu nhiên thành các đội thi và cùng triển khai, xây dựng kế hoạch marketing, sau đó tiến hành thuyết trình vấn đáp trực tuyến cùng Ban giám khảo vào ngày 18/7. 

- Ban giám khảo sẽ đánh giá thí sinh dựa trên các tiêu chí khả năng lập luận, tính khả thi, khả năng phối hợp và làm việc nhóm, tính sáng tạo và tầm nhìn... 

- Top 21 thí sinh có điểm cao nhất sẽ cùng bước vào vòng 3 chung cuộc.

 

>>> Vòng 3: Final show:  từ 20/7 - 01/8

- Thí sinh tiếp tục được chia ngẫu nhiên thành các đội thi và cùng triển khai, thực hiện kế hoạch truyền thông trước Ban giám khảo và trả lời vấn đáp vào ngày 01/8. 

- Ban giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí khả năng lập luận, tính khả thi, khả năng phối hợp và làm việc nhóm, tính sáng tạo và tầm nhìn... nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.
 


Thí sinh sẽ cùng thử sức xây dựng các chiến dịch truyền thông - marketing "chất lừ" tại HUTECH's iGen Marketer

 
Cơ cấu giải thưởng

01 giải Nhất

3.000.000 đồng + giấy khen
01 giải Nhì2.000.000 đồng + giấy khen
01 giải Ba 1.000.000 đồng + giấy khen
02 giải Khuyến khích500.000 đồng + giấy khen/giải
 

Bên cạnh các nội dung thi đấu yêu cầu sự sáng tạo, khả năng “bắt nhịp” cùng xu thế truyền thông - marketing của thị trường,  HUTECH’s iGen Marketer còn mang đến 02 talkshow trực tuyến hấp dẫn “Xây dựng kế hoạch marketing trong doanh nghiệp” (diễn ra ngày 06/7) và “Xây dựng kế hoạch truyền thông” (diễn ra ngày 20/7) với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia marketing hàng đầu. Tại đây, những kinh nghiệm, kỹ năng và cách thức để trở thành một Marketer tài ba sẽ được chia sẻ, giải đáp đến các bạn sinh viên tham gia giao lưu cùng diễn giả.

 

Hãy cùng ấn nút theo dõi Fanpage CLB Nhà quản trị tương lai - FBAC để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc HUTECH’s iGen Marketer - sân chơi thú vị, hấp dẫn dành cho các Marketer năng động, triển vọng tương lai, HUTECH-ers nhé!

 
Tin: Phương Trinh
Phòng Truyền thông

14591975