Cùng Quang Đăng, Kim Anh tìm kiếm Quán quân Dancing Cover Contest - Missing Summer 2021

Sau khi hạng mục Singing khép lại với vòng Chung kết tối 17/7 vừa qua, hạng mục Dancing Cover (vũ đạo) của cuộc thi âm nhạc trực tuyến Missing Summer 2021 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng dần đi đến chặng cuối. 

 

Top 10 Dancing Cover đã có buổi biểu diễn trực tiếp vào ngày 19/7 vừa qua trước các giám khảo gồm biên đạo Quang Đăng - biên đạo của nhiều nghệ sĩ, tác giả của “Vũ điệu rửa tay” nổi tiếng cùng những phần trình diễn được cộng đồng quốc tế yêu thích; biên đạo Kim Anh với gia tài giải thưởng đáng nể từ nhiều các cuộc thi vũ đạo như So you think you can dance (2014), Người nghệ sĩ đa tài (2018), Tinh hoa hội tụ (2019) và vũ công Cường Kido - Quán quân HUTECH’s Talent 2015.

 

Nghệ sĩ - Biên đạo Quang Đăng
Biên đạo Kim Anh
Vũ công Cường Kido

 

Tiêu chí đánh giá tiết mục dự thi của các thí sinh tại vòng Chung kết Dancing Cover Contest sẽ bao gồm 30% điểm số do khán giả bình chọn và 70% điểm số từ Ban giám khảo “quyền năng” của cuộc thi. Điểm số sẽ được quy đổi theo công thức: 01 lượt view - 2 điểm, 01 lượt reaction - 2 điểm, 01 lượt share - 1 điểm, 01 lượt comment - 1 điểm. 

 

Từ ngày 22/7 - 26/7 sắp tới, khán giả và các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi có thể tham gia bình chọn để cùng giám khảo Quang Đăng, Kim Anh và Cường Kido tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân hạng mục này. Top 10 bình chọn Dancing Cover đến thời điểm hiện tại như sau:

 

Nguyễn Trần Khánh Vy
(Viện Công nghệ Việt - Hàn)
Phan Hữu Quốc
(Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)
Huỳnh Hải Vân
(Khoa Tiếng Anh)
Nguyễn Thế Tô Lưu
(Viện Công nghệ Việt - Nhật)
Trương Quang Phú
(Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)
Lê Minh Tiến
(Viện Công nghệ Việt - Hàn)
Dương Thùy Trang
(Viện Công nghệ Việt - Nhật)
Võ Mạnh Trác
(Viện Khoa học Ứng dụng)
Châu Vĩnh Thành
(Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn)
Trần Minh Hướng
(Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)

 

Sau phần đánh giá của Ban giám khảo, BTC sẽ đăng tải 10 tiết mục ở vòng chung kết lên trang Fanpage HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật. Thí sinh sẽ kêu gọi bình chọn cho tiết mục dự thi của mình thực hiện các bước như sau: Thí sinh like page HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, sau đó Like và Share clip dự thi của mình ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân.

 

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho các thí sinh của Top 10 Dancing Cover Contest - cuộc thi Missing Summer 2021 trong thời gian bình chọn từ 22 - 26/7 sắp tới nhé! Các vũ công với bước nhảy sôi động của HUTECH sẽ “cần lắm” những phần thả tim ủng hộ từ các bạn sinh viên đấy!
 

Trước đó, tại hạng mục Singing Online của cuộc thi âm nhạc trực tuyến Missing Summer 2021 cũng đã tìm được Quán quân là thí sinh Trần Quỳnh Ngọc - Khoa Quản trị kinh doanh với ca khúc “Cha và con gái”.


Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông

14592247