Dạo “food tour” online tại vòng Chung kết cuộc thi Sinh viên vào bếp
Vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vòng Chung kết cuộc thi Sinh viên vào bếp với chủ đề “Khỏe đẹp mùa Covid” theo hình thức trực tuyến.
 
Vòng Chung kết cuộc thi có sự đồng hành của ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Giám khảo tại vòng thi này là ThS. Trần Thị Ngọc Mai - Giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm và thầy Nguyễn Vũ Phong - cán bộ phụ trách Công tác sinh viên Viện.

 

Đại diện Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, ban giám khảo cuộc thi và các thí sinh có mặt tại vòng Chung kết
 
Cuộc thi Sinh viên vào bếp là một sân chơi thể hiện tinh thần “ở nhà vẫn vui”, phù hợp với tình hình giãn cách xã hội. Được biết, trong thời gian từ 14-25/6, các thí sinh đã gửi video clip dự thi của mình về Ban tổ chức. Các video clip được đăng tải tại Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH để khán giả cùng bình chọn trước khi bước vào Chung kết.

 

ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phát biểu mở đầu vòng Chung kết
 
Các giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi
 
Tại vòng Chung kết, các bạn thí sinh đã lần lượt giới thiệu những “tác phẩm” của mình - những món ăn thơm ngon với cách làm không quá cầu kỳ, nguyên liệu đơn giản phù hợp với tình hình giãn cách. ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH nhận xét: “Các bạn không chỉ giỏi trên lớp mà còn giỏi chăm sóc gia đình và người thân thông qua hoạt động nhỏ này. Hy vọng không chỉ trong cuộc thi mà trong cuộc sống hàng ngày, các bạn tiếp tục có thể góp phần chăm lo sức khỏe, hỗ trợ gia đình trong thời gian dịch bệnh này.”

 "Food tour" thú vị do các thí sinh của vòng Chung kết cuộc thi dẫn dắt
 
Chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội GreenFood Tech (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH), giải Nhì thuộc về nhóm sinh viên lớp 18DTPA3 (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) và giải Ba thuộc về bạn Trần Vũ Thảo y (Khoa Quản trị kinh doanh). 02 giải Khuyến khích thuộc về bạn Lê Thị Kịm Thoa (Khoa Nhật Bản học) và Bùi Thị Thanh Thương (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH).

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông
14592319