Cùng ghi dấu kỷ niệm với những người đưa đò qua sân chơi mới của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Từ ngày 15/10 tới đây, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Khoa tổ chức cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp trăm năm trồng người” với hình thức thi ảnh kèm bài viết chia sẻ.
 
 
Hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi nhằm gửi lời tri ân thầy cô - những người lái đò cần mẫn đưa lớp trẻ trên hành trình chinh phục tri thức, cũng là những người cùng các bạn đi qua những ngày tháng dưới mái trường; và cha mẹ - những người thầy đầu đời của mỗi con người. Mỗi bài dự thi sẽ góp phần vào cuốn “lưu bút” chung ghi lại những kỷ niệm đẹp giữa sinh viên với thầy cô, cha mẹ, đồng thời là dịp để sinh viên có thể gửi gắm lời yêu thương đến những người đã và đang đồng hành với mình trên con đường khám phá tri thức.

 

Cùng với những đóa hoa, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ chào mừng 20/11 năm nay bằng những dòng lưu bút tri ân
 
Để tham dự cuộc thi, các bạn sinh viên gửi thi gồm 01 bài viết (không quá 1000 từ), hình ảnh hoặc video clip với nội dung chia sẻ những kỷ niệm cảm ơn, gửi lời cảm ơn đến thầy cô, ba mẹ về email: doanhoikhoaqtdlnhks@gmail.com. Các bài dự thi sẽ được đăng tải và bình chọn tại fanpage “HUTECH - Đoàn Hội Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong thời gian từ 15/10 đến 05/11. Top 15 bài thi xuất sắc nhất (dựa trên điểm bình chọn chiếm 60% và điểm ban giám khảo chiếm 40%) sẽ bước vào vòng Chung kết, dự kiến vào ngày 14/11 trên ứng dụng Google Meet.
 
Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm 01 giải Nhất (trị giá 700.000 đồng), 01 giải Nhì (500.000 đồng), 01 giải Ba (300.000 đồng) và 05 giải Khuyến khích (200.000 đồng/giải). Hãy cùng tham gia cuộc thi “Lưu bút phượng đỏ - Sự nghiệp tram năm trồng người” để cùng kể nhau nghe những ký ức đẹp, lưu dấu chặng đường cùng thầy cô, ba mẹ nhé các HUTECH-ers!

Tin: Ngọc Anh
Phòng Truyền thông
14597613