“Giải mã” nghề Sự kiện cùng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế vào ngày 14/10
Ngày 14/10 tới đây, hành trình “giải mã” các nghề nghiệp của sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục nối dài với talkshow trực tuyến “Giải mã Event và những câu chuyện trong nghề Sự kiện”.
 
Cụ thể, chương trình diễn ra trên ứng dụng Google Meet và sẽ được phát sóng (livestream) trong khung giờ 13h30 ngày 14/10 tại Fanpage HUTECH - Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.

 
 
 
Đảm nhiệm vai trò diễn giả, chia sẻ cùng các bạn sinh viên là anh Đào Duy Thiện Bảo - nhà sản xuất, đạo diễn sự kiện dày dặn kinh nghiệm, người đứng sau hàng loạt chương trình Duyên dáng Việt Nam (2014, 2016), Chuỗi sự kiện Heiniken Greenroom 2016, Festival Huế 2016, Đại yến tiếc APEC - CEO SUMMIT 2017 cùng hàng loạt liveshow của các nghệ sĩ Đức Tuấn, Lệ Quyên và Trấn Thành.
 
Tại đây, diễn giả Đào Duy Thiện Bảo với biệt danh Anh Bánh Bao sẽ cùng sinh viên HUTECH khám phá tổng quan về lĩnh vực Tổ chức, Quản lý sự kiện với các nội dung như tầm quan trọng của sự kiện trong hoạt động marketing và truyền thông, khám phá thuật ngữ “Event marketing”, những xu hướng phát triển của nghề Sự kiện,... Và tất nhiên là không thể thiếu những câu chuyện nghề, những trải nghiệm thú vị nhằm tiếp “lửa” đam mê đến các nhân lực tiềm năng của ngành trong tương lai.
 
Cơ hội để “giải mã” nghề Sự kiện - một trong những lựa chọn nghề nghiệp thú vị của nhiều bạn trẻ năng động sẽ đến với sinh viên HUTECH trong ngày 14/10 tới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để cùng gặp gỡ và “nhỏ to tâm sự” cùng Anh Bánh Bao với nhiều trải nghiệm hữu ích cho định hướng nghề nghiệp nhé, HUTECH-ers ơi!

Tin: Yến Vy
Phòng Truyền thông
14597636