Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH sẽ “học cùng chuyên gia” qua loạt hội thảo trực tuyến thú vị
Từ 25-29/10 sắp tới, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ khởi động chuỗi hội thảo trực tuyến theo mô hình “Học cùng chuyên gia”, nhằm mang lại nhiều kiến thức thực tiễn, hữu ích cho các Kỹ sư IT tương lai trong nhịp phát triển sôi động của công nghệ, đặc biệt là trong ngành QA và Tester.
 Chuỗi hội thảo trực tuyến theo mô hình "học cùng chuyên gia" - những "lớp học" hữu ích cho sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH
 
Hai chuỗi hội thảo mở màn cho mô hình học tập này là “Software Testing and QA - Góc nhìn người trong nghề” và “Testing & QA - Kinh nghiệm người thực chiến” sẽ diễn ra song song trong khung giờ 07h30 - 11h30 và 12h30 - 16h30, từ ngày 25/10 đến 29/10. ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin HUTECH - cho biết: “Chuỗi hội thảo được tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập trực tuyến”.
 
Cụ thể, chuỗi hội thảo “Software Testing and QA - Góc nhìn người trong nghề” do Khoa Công nghệ thông tin HUTECH phối hợp cùng Cty LogiGear - Cty về Kiểm thử phần mềm quy mô toàn cầu tổ chức. Mỗi buổi hội thảo sẽ có 02 chuyên gia từ Cty LogiGear tham gia chia sẻ và trực tiếp tập huấn cho IT-ers HUTECH, với những kiến thức về kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm, kiểm thử thủ công, kiểm thử tự động, các cơ hội thăng tiến và con đường sự nghiệp của Kỹ sư kiểm thử phần mềm.

 
Chuỗi hội thảo về nghề kiểm thử phần mềm với các chuyên gia của Cty LogiGear từ 25-29/10
 
Trong khi đó, chuỗi hội thảo “Testing & QA - Kinh nghiệm người thực chiến” cũng có sự tham gia hướng dẫn của ông Trần Lê Trung - Giám đốc Tư vấn dịch vụ Cty Hitachi Vantara Vietnam và ông Nguyễn Thanh Quang - Cố vấn cấp cao Cty Hitachi Vantara Vietnam. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 25/10, 12h30 ngày 27/10 và 12h30 ngày 29/10, mang đến nguồn kiến thức thực tiển đắt giá về nghề Testing, QA.
 
 Diễn giả Trần Lê Trung và Nguyễn Thanh Quang sẽ dẫn dắt Hội thảo “Testing & QA - Kinh nghiệm người thực chiến”

Được biết, ở mỗi buổi hội thảo, số lượng sinh viên tham dự sẽ được giới hạn (khoảng 250 sinh viên/buổi) để các bạn có thể trao đổi với diễn giả nhiều hơn và học tập hiệu quả hơn. Các bạn sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin HUTECH có thể liên hệ fanpage HUTECH - Khoa Công nghệ thông tin để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia hội thảo phù hợp nhất với định hướng nghề nghiệp tương lai của mình nhé!

Tin: Ánh Nguyệt 
Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Truyền thông
14597803