Ngày 20/10 đầy cảm xúc của sinh viên HUTECH với chương trình âm nhạc chủ đề “Nửa thế giới trong tôi”
Ngày 20/10 vừa qua, Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chuyến xe âm nhạc kỳ 3 với chủ đề “Nửa thế giới trong tôi”. Chương trình là món quà mà Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH gửi tặng một nửa Trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
Chương trình có sự tham dự của TS. Đinh Thị Hoài Xuân - Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật. Chương trình cũng có sự đồng hành của những vị khách mời đặc biệt là NSƯT Thanh Bạch và ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý.

 
 


Chương trình có sự tham dự của TS. Đinh Thị Hoài Xuân, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân
.Khách mời đặc biệt của chương trình là NSƯT Thanh Bạch và ThS. Chế Dạ Thảo.

Phát biểu khởi động chương trình, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Chương trình hôm nay là lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đầy niềm vui đến các bạn sinh viên, các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường. Mong rằng, những lời động viên, chia sẻ từ các khách mời sẽ giúp các bạn có thêm tự tin để phát triển bản thân hoàn thiện hơn trong một ngày ý nghĩa như thế này.”
 
 
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mang chủ đề “Nửa thế giới trong tôi”, chương trình là bản nhạc du dương được nối bởi những ca khúc khắc họa nét đẹp người phụ nữ Việt Nam như Em trong mắt tôi, Nàng thơ xứ Huế, Mẹ tôi, Đôi lời tình ca,... Các ca khúc được thể hiện bởi các bạn sinh viên tài năng của HUTECH, mang đến một không gian âm nhạc ngọt ngào, đáng yêu dành cho ngày 20/10.


Sinh viên HUTECH mang đến một không gian âm nhạc ngọt ngào, đáng yêu dành cho ngày 20/10. 
 
Bên cạnh đó, NSƯT Thanh Bạch và ThS. Chế Dạ Thảo cũng mang đến không gian chia sẻ về những bí quyết trở thành người phụ nữ hiện đại, tự tin, luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh để sống khỏe mạnh, hạnh phúc. ThS. Chế Dạ Thảo đã chia sẻ 03 yếu tố cốt lõi làm nên vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, bao gồm sức khỏe,  tâm hồn và tri thức, với lời nhắn nhủ các bạn nữ sinh viên HUTECH hãy luôn tự tin, yêu mến bản thân và luôn trau chuốt cho cuộc sống cá nhân của mình. Cô cũng dành nhiều lời động viên đến các bạn sinh viên hãy mạnh dạn theo đuổi những gì mình muốn, hiện thực hóa đam mê bằng những thành công bằng cách bứt phá khỏi những giới hạn.

 

ThS. Chế Dạ Thảo gửi đến nữ sinh viên HUTECH 03 yếu tố để làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại 


 NSƯT Thanh Bạch cũng chia sẻ về những đóng góp không thể thiếu của phụ nữ trong nhiều lĩnh vực: kỹ thuật, khoa học, chính trị,...
 
Chương trình khép lại với những ca khúc ấm áp từ các bạn sinh viên HUTECH cùng lời chúc một ngày tôn vinh phái đẹp ý nghĩa từ NSƯT Thanh Bạch và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân. Hy vọng rằng, món quà tinh thần này sẽ giúp cho ngày 20/10 của sinh viên HUTECH thêm rạng rỡ, tiếp thêm động lực tinh thần cho các bạn trong những chặng đường sắp tới.

Tin: Thanh Phương - Ngọc Anh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14597822