Hạng mục Gương mặt của “HUTECH’s NextGen 2021” chính thức mở cổng bình chọn đến ngày 27/11
Trong khuôn khổ vòng Chung kết cuộc thi HUTECH’s NextGen 2021: Show & Shine của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hạng mục Gương mặt chính thức mở cổng bình chọn từ ngày 20/11 vừa qua đến 17h ngày 27/11.

Vượt qua vòng Sơ khảo, Top 24 xuất sắc nhất ở hạng mục Gương mặt đã tạo thành 12 cặp nam - nữ theo hình thức ghép đôi ngẫu nhiên. Các cặp thí sinh đã bàn bạc, thống nhất chủ đề và tiến hành chụp ảnh, đồng thời thực hiện phối hợp để hình ảnh phù hợp với chủ đề, thể hiện được nội dung thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi này, Top 24 cũng đã có dịp gặp gỡ các cố vấn của cuộc thi gồm TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Truyền thông HUTECH; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên HUTECH; ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng Phòng Truyền thông HUTECH; ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ Thuật HUTECH; Diễn viên - Nhà thiết kế Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) và MC Thanh Bạch.

Mỗi bộ ảnh dự thi đều cho thấy sự sáng tạo của các thí sinh

Trải qua quá trình “đầu tư” hết mình, 12 cặp đôi thí sinh ở hạng mục Gương mặt đã vượt qua trở ngại về khoảng cách địa lý để kết nối với nhau và cố gắng thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Sản phẩm “trình làng” là những bộ ảnh không chỉ lung linh mà còn thể hiện góc nhìn đa chiều về nhiều chủ đề được người trẻ quan tâm như “Trên tình bạn - dưới tình yêu”, “Pets are my friends”, “Bình đẳng giới”, “Yêu xa”, “Nét đẹp trang phục truyền thống”,..

Các bạn khán giả có thể xem trọn bộ ảnh của các cặp đôi và bình chọn tại fanpage HUTECH

HUTECH-ers hãy bình chọn cho các cặp thí sinh mà mình yêu thích bằng cách tương tác thật nhiệt tình vào album ảnh dự thi của cặp đôi thí sinh tại fanpage HUTECH - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, đến trước 17h ngày 27/11 nhé! Dự kiến, kết quả cuối cùng của HUTECH’s NextGen 2021: Show & Shine sẽ được công bố trong buổi Gala Chung kết diễn ra vào ngày 04/12 tới đây.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: HUTECH's NextGen 2021