Nhìn lại chuỗi sự kiện “Gửi lời yêu thương” và “Tri ân thầy cô” của sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại
Vào các ngày 20/11 và 25/11 vừa qua, CLB Tiếng Anh - AEB và CLB Văn nghệ xung kích Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức loạt sự kiện văn nghệ trực tuyến nhằm gửi trao tình cảm đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 

Chung kết cuộc thi "Gửi lời yêu thương" do Khoa Tài chính - Thương mại tổ chức vào tối 25/11 vừa qua

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong loạt hoạt động là PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa, TS. Lê Đức Thắng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trợ lý Trưởng Khoa cùng quý thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa.
 
Lãnh đạo Khoa đồng hành cùng sinh viên tại cuộc thi "Gửi lời yêu thương"

Diễn ra trong buổi tối 25/11 vừa qua, cuộc thi “Gửi lời yêu thương” do CLB Văn nghệ xung kích Khoa Tài chính - Thương mại tổ chức đã mở ra không gian âm nhạc vui tươi, ấm cúng dành tặng đến quý thầy cô - những người đã đồng hành cùng sinh viên trong hành trình chinh phục ước mơ. Những ca khúc ấm áp, trìu mến cùng lời nhắn gửi ngọt ngào đã được gửi đến quý thầy cô nhân ngày tri ân đầy ý nghĩa. Bạn Phạm Thị Thùy Trang cho biết: “Em rất vui khi được thầy cô hướng dẫn, dìu dắt trong suốt thời gian qua, thầy cô luôn là những “người hùng” trong lòng sinh viên. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công và luôn hạnh phúc trong sự nghiệp giảng dạy của mình”.
 

Bạn Phạm Thị Thùy Trang đại diện sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại gửi lời chúc tới thầy cô

Đáp lại những tình cảm ấy, ThS. Trần Nam Trung chia sẻ: ”Tháng 11 là tháng tri ân công giảng dạy của thầy cô, là một người đứng trên bục giảng, thầy rất vui khi được có mặt trong chương trình hôm nay, được lắng nghe và tâm sự cùng các bạn sinh viên. Mỗi sinh viên đều tài năng mang trong mình những đam mê riêng, thầy cô tại Khoa Tài chính - Thương mại sẽ luôn tạo điều kiện hết mình để các em hoàn thiện và tỏa sáng hơn trong tương lai”.
 

ThS. Trần Nam Trung bày tỏ niềm vui trước tình cảm của sinh viên Khoa dành cho các thầy cô

Trải qua những phút giây so tài sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đầy tình cảm, Ban giám khảo đã chọn ra 06 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất của cuộc thi. Cụ thể, bạn Phạm Thị Thùy Trang (20DTMA2) đạt giải Nhất, theo sau là bạn Trần Thị Thu Hiền (21DTCB4) với giải Nhì và giải Ba thuộc về bạn Võ Thị Diệp Nhi (21DTCB2). 02 giải Khuyến khích lần lượt trao cho các bạn Nguyễn Lý Đăng Khoa (20DKTC1), Ngô Ngọc Bảo Trân (21DKTA1) và giải Tác phẩm dự thi Đầu tư nhất thuộc về bạn Lê Hoàng An (21DKDA1).
 

Sinh viên Phạm Thị Thùy Trang

Sinh viên Trần Thị Thu Hiền

Sinh viên Võ Thị Diệp Nhi

Sinh viên Nguyễn Lý Đăng Khoa

Sinh viên Ngô Ngọc Bảo Trân

Sinh viên Lê Hoàng An
Các sinh viên đạt giải tại cuộc thi "Gửi lời yêu thương"
 

Niềm vui của sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại
 
Trước đó, vào đúng ngày 20/11, cuộc thi “Tri ân thầy cô ngày 20/11” của CLB Tiếng Anh - AEB cũng đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại. Kết thúc vòng sơ loại, 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất đã được chọn ra để bước tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi. Tại vòng Chung kết, quý thầy cô, khán giả theo dõi trực tuyến đã cùng lắng nghe các bạn sinh viên trình bày nội dung và thông điệp được truyền tải thông qua 10 tiết mục này, theo đó, những giai điệu, lời ca đầy ý nghĩa từ các bài hát cũng chính là lời chúc các bạn sinh viên gửi đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 

Thông điệp ý nghĩa tại cuộc thi "Tri ân thầy cô ngày 20/11" do CLB Tiếng Anh - AEB tổ chức
 

PGS.TS. Trần Văn Tùng bày tỏ niềm vui trước "lời tri ân" ý nghĩa của các bạn sinh viên
 
Cuộc thi cũng có sự đồng hành của quý thầy cô Khoa Tài chính - Thương mại

Chung cuộc, Top 05 tiết mục xuất sắc nhất đã được công bố dựa trên lượt bình chọn qua zalo của khán giả, các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi trực tuyến. Bạn Lê Thị Thúy Hằng (SBD 1658) đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Hoài Nam (SBD 1251) và giải Ba trao cho bạn Lê Thị Thu Thảo (SBD 5063). Giải Khuyến khích và giải Yêu thích nhất lần lượt thuộc về các bạn Đỗ Thị Hồng Nhung (SBD 1996) và Lê Thị Cẩm Thu (SBD 1345).
 

 
Top 05 sinh viên có số điểm cao nhất tại cuộc thi "Tri ân thầy cô ngày 20/11"


Sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại đồng lòng bày tỏ tình cảm với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Tuy chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình, song những tình cảm sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại gửi trao đến thầy cô của mình luôn là điều chân thành, ấm áp và thực tế nhất. Đây có lẽ là món quà tinh thần, lời động viên quý giá dành cho quý thầy cô trong sự nghiệp giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trên hành trình phía trước.

Tin: Kiều My - Thanh Phương
Ảnh: Kiều My - Khoa Tài chính - Thương mại
Phòng Truyền thông
14598476