IT-ers HUTECH “gặp nhau cuối tuần” qua hội thảo tìm hiểu nền tảng Flutter với các chuyên gia của Vitalify Asia
Sáng 21/01 vừa qua, nhằm giúp sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tìm hiểu chuyên sâu về nền tảng Flutter, Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp cùng Công ty Vitalify Asia tổ chức Hội thảo “Flutter From Develop To Deploy”.
 
Hội thảo có sự đồng hành của PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Đình Ánh - Trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm và quý thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa. Chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời là các chuyên gia, đại diện Vitalify Asia gồm ông Hao Sakurai - CEO, anh Bùi Bình Trung - Chief Tech Architect, anh Hoàng Minh Châu - Tech Specialist và anh Lê Duy Thành - Tech Leader.

 
Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin tại Hội thảo “Flutter From Develop To Deploy”
 
Đại diện Vitalify Asia cũng chính là diễn giả của chương trình 
 
Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Đình Ánh đã dành lời cảm ơn đến Cty Vitalify Asia và bày tỏ mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa Công nghệ thông tin HUTECH trong các hoạt động hướng nghiệp, thực tập cho sinh viên sắp tới, giúp các bạn không chỉ là hiểu chuyên sâu về những khái niệm, kỹ năng cơ bản mà còn là những trải nghiệm, kinh nghiệm từ thực tiễn thị trường.
 
 
ThS. Nguyễn Đình Ánh gửi lời cảm ơn đến Cty Vitalify Asia
 
Tại đây, anh Bùi Bình Trung giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về Flutter - nền tảng hỗ trợ phát triển phần mềm, ứng dụng di động, tạo những ứng dụng đa nền cho hệ điều hành iOS và Android do Google phát triển. Để giúp sinh viên hiểu rõ những ưu điểm của Flutter, diễn giả tiến hành so sánh Flutter với các nền tảng hiện đang có trên thị trường, đồng thời giới thiệu một số ứng dụng giúp các bạn sinh viên quản lý và phát triển ứng dụng một cách tốt nhất.
 
Anh Bùi Bình Trung giới thiệu tổng quan về Flutter và chương trình đào tạo ngắn hạn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sự đa dạng của nền tảng này
 
Được biết, trong thời gian tới, Vitalify Asia sẽ tổ chức một chương trình đào tạo ngắn hạn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sự đa dạng và thực hiện khảo sát của nhu cầu thực tế của doanh nghiệp đang sử dụng các nền tảng Flutter, Reactnative, NodeJS,… Kết thúc khóa học, người hướng dẫn sẽ đánh giá và sẽ định hướng cải thiện, phát huy khả năng của bản thân một cách tốt nhất. “Bật mí” đến các bạn là chương trình này hoàn toàn miễn phí theo cả hình thức trực tuyến và trực tiếp, bạn quan tâm có thể đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.
 
Trong khi đó, anh Lê Duy Thành lại mang đến những thông tin, kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình xây dựng một ứng dụng bằng nền tảng Flutter. Tại chương trình, anh đã trình bày 07 bước thực hành trên cả iOS và Android, ở mỗi bước anh đều phân tích cụ thể để sinh viên nắm rõ.

 
 Anh Lê Duy Thành trình bày 07 bước thực hành trên cả iOS và Android
 
Đến với chương trình, anh Hoàng Minh Châu giới thiệu về ứng dụng Continuous Delivery và Continuous Integration (CD/CI) giúp gia tăng năng xuất và chất lượng cho sản phẩm phần mềm bằng việc phát hiện, cảnh báo sớm những rủi ro. CD/CI còn giúp đưa ứng dụng triển khai phần mềm một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất có thể, giúp các bạn sinh viên tối ưu hóa việc sản xuất phần mềm khi ứng dụng thực tiễn tại doanh nghiệp.
 
Anh Hoàng Minh Châu giới thiệu về ứng dụng Continuous Delivery và Continuous Integration 
 
Bên cạnh kiến thức học được từ giảng đường, những xu hướng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm thực tiễn mà các chuyên gia mang lại là vô cùng hữu ích cho các Iters HUTECH, giúp các bạn vững vàng kỹ năng nghề nghiệp trước khi chính thức gia nhập vào thị trường công nghệ sôi động, đầy cạnh tranh như hiện nay.

Tin: Yến Vy
Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Truyền thông
14599620