Album ảnh HUTECH Games 2022: “Bắt nhanh” khoảnh khắc thi đấu ấn tượng trên sân Bóng rổ
Môn Bóng rổ nam tại Hội thao Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2022 đã diễn ra 8/24 trận đấu. Năm nay, giải quy tụ 10 đội bóng xuất sắc được tuyển chọn từ các Khoa/Viện, chia thành 02 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ở mỗi trận đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình bằng tinh thần đoàn kết, trung thực và phô diễn những kỹ thuật đẹp mắt nhất.
 
Trận đấu giữa Viện Kỹ thuật HUTECH (áo đen) và Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) mở đầu cho nội dung Bóng rổ nam tại HUTECH Games 2022.
 
Trận đấu diễn ra vào sáng ngày 09/5 tại Sân E5 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).
 
Hai đội bóng có đội hình và thể lực tương đương cùng tạo nên một trận đấu kịch tính và ấn tượng.
 
Pha qua người khéo léo của cầu thủ mang áo số 01 của Viện Kỹ thuật HTUECH. Đội bóng áo đen cũng giành chiến thắng 34-27 trong trận đấu này.


Trong buổi sáng cùng ngày, Khoa Công nghệ thông tin (áo hồng, quần đen) và Khoa Hệ thống thông tin quản lý cũng ra trận giữa cái nắng tháng Năm rực rỡ!


Các chàng trai IT là đương kim vô địch bộ môn Bóng rổ. Họ giữ vững thành tích ấn tượng này qua ba mùa giải liên tiếp và đang hướng đến ngôi vương lần thứ tư trong năm nay.


Một pha lên rổ đẹp mắt của Khoa Công nghệ thông tin mà không có sự cản phá nào từ phía đối phương.


“Bại không nản”, VJIT rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong trận đầu tiên để có một chiến thắng cách biệt 44-17 trước Khoa Hệ thống thông tin quản lý vào sáng 11/5.


Pha đánh lừa đối phương đầy thông minh của một cầu thủ VJIT.


Khoa Hệ thống thông tin quản lý phản công quyết liệt.


Một pha ném phạt dành cho VJIT.


Trận đấu giữa Khoa Tiếng Anh (áo trắng) và Viện Kỹ thuật HUTECH như là “sân khấu” để các cầu thủ phô diễn kỹ thuật đẹp mắt.
Tranh chấp quyết liệt trong thi đấu nhưng ra khỏi sân chúng ta vẫn là anh em!


Một góc ảnh đẹp được ghi lại từ trận đấu.


Khoa Quản trị kinh doanh (áo xanh) và Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế chạm trán vào sáng 12/5. Hai đội bóng này đều thuộc bảng B với tổng cộng 05 đội bóng.


Trước một đội bóng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu như Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, đương kim á quân Khoa Quản trị kinh doanh nhanh chóng giành chiến thắng 38-16.


Khoảnh khắc tranh chấp bóng trên cao được ghi lại.


Pha ném phạt cho các cầu thủ Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế.


Màn chào sân của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (áo trắng) và Khoa Tài chính - Thương mại.


Chiếm ưu thế về thể lực, kỹ thuật cũng như tinh thần thi đấu đoàn kết, đội bóng áo trắng dễ dàng vượt qua đối phương.


Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn có trận ra quân thuận lợi với chiến thắng 60-29 trước Khoa Tài chính - Thương mại.

Tính tới thời điểm hiện tại, Khoa Công nghệ thông tin đang là đội bóng ghi nhiều điểm nhất với 142 điểm sau hai trận đấu. Tuy nhiên, đội bóng này tạm đang nhường ngôi đầu bảng A cho Viện Kỹ thuật HUTECH với ba trận toàn thắng, ghi 125 điểm.

Ở bảng đấu còn lại, Khoa Quản trị kinh doanh tạm xếp vị trí thứ nhất với hai trận thắng. Tuy không có đương kim vô địch nhưng bảng B cũng không phải là bảng đấu dễ dàng bởi Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Viện Đào tạo Quốc tế đều là những ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch. Những bất ngờ vẫn còn ở các trận đấu kế tiếp, cùng hòa nhịp và cổ vũ cho đội bóng của đơn vị mình nhé!

 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Truyền thông
14601607