Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc là một trong những nội dung “đinh” trong chương trình đào tạo dành cho sinh viên Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Buổi "Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc: Món ăn mùa xuân Kimbap" do Khoa Hàn Quốc học phối hợp với Học viện tiếng Hàn King Sejong - HCM 3 tổ chức sáng 12/5 vừa qua chính là một trong những "tiết học" thú vị như thế!
Chương trình với sự góp mặt của thầy Bak Ji Hyeon - Giảng viên Học viện King Sejong HCM3
Nguyên liệu đầy sắc màu của Kimbap được biết đến như là sự hòa quyện của các yếu tố ngũ hành, các cung bậc cảm xúc của con người và là sự tổng hòa các mùi vị.
"Kim” là lá kim, “bap” là cơm. Kimbap có nghĩa là món cơm cuộn bằng lá kim, bên trong là các nguyên liệu sắc màu, đẹp mắt.