Sinh viên Khoa Hàn Quốc học “tô vẽ hạnh phúc” gây quỹ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi
Sáng nay (31/5), Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình gây quỹ “Tô vẽ hạnh phúc”, với mong muốn mang đến một ngày Quốc tế thiếu nhi tràn đầy yêu thương dành cho các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang 2.
 
Chương trình có sự tham dự của TS. Trần Nguyễn Nguyên Hân - Phó Trưởng Khoa Hàn Quốc học, TS. Lê Thị Phương Thủy - Phó Trưởng Khoa Hàn Quốc học, ThS. Khương Thị Thanh - Chủ nhiệm ngành Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc học) và Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đ/c Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc - Bí thư Đoàn Khoa Hàn Quốc học và Đ/c Trương Huỳnh Anh - Liên chi Hội Trưởng Khoa Hàn Quốc học. Ngoài ra, chương trình còn có Đ
/c Lê Ngọc Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chánh Văn phòng Đoàn Trường.
 
Lãnh đạo cùng giảng viên Khoa Hàn Quốc học và các khách mời có mặt tại chương trình gây quỹ
 
Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Trần Nguyễn Nguyên Hân chia sẻ: “Chương trình được tổ chức nhằm mang đến tiếng cười cho những em nhỏ thiếu may mắn, đồng thời giúp sinh viên có thêm trải nghiệm và kỹ năng sống. Mong rằng, ngày Quốc tế thiếu nhi của các em nhỏ sẽ hạnh phúc hơn với những đóng góp của các bạn sinh viên".

 
 TS. Trần Nguyễn Nguyên Hân phát biểu tại chương trình

Đại diện Liên chi Hội Khoa Hàn Quốc học, Đ/c Trương Huỳnh Anh tuyên bố khai mạc và phổ biến các hoạt động của chương trình. Cụ thể, chương trình gây quỹ được thực hiện với 03 hình thức gồm Tô tượng, Vẽ tranh cát và Làm vòng tay. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia quyên góp "Một hành động nhỏ, trao ngàn yêu thương" với hình thức quyên góp tiền mặt, quần áo trẻ em, sách vở và dụng cụ học tập. Được biết, hoạt động quyên góp đã diễn ra từ 25/5 và sẽ được tổng kết trong ngày 31/5 để kịp trao quà đến các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang 2. 
 
 Đ/c Trương Huỳnh Anh tuyên bố khai mạc và phổ biến về các hoạt của chương trình đến các bạn sinh viên

Trước khi khép lại buổi gây quỹ, sinh viên HUTECH cũng có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng ca sĩ Đức Ứng, lắng nghe các ca khúc mới đang được giới trẻ yêu thích.
 
Ca sĩ Đức Ứng giao lưu cùng sinh viên HUTECH tại buổi gây quỹ 
 
Những món quà chứa đựng tình cảm ấm áp mà sinh viên HUTECH sẽ dành tặng các em nhỏ
 
Những món quà, lời chúc từ thầy trò Khoa Hàn Quốc học HUTECH đã được tập hợp, sẵn sàng gửi đến các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang 2 trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Mong rằng, những tình cảm ấm áp này sẽ giúp các em có một ngày hội trọn vẹn với nhiều tình thương ấm áp. Đồng thời, hoạt động cũng mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên, để các bạn hiểu thêm ý nghĩa của công tác xã hội và nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
 
Tin: Thanh Phương 
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601972