Sinh viên Khoa Luật “vẽ nụ cười trẻ thơ” cùng trẻ em xã Đak Ơ (Bình Phước)
Ngày 05/6 vừa qua, đoàn sinh viên Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 với chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” tại xã Đak Ơ (Bình Phước), đem đến cho trẻ em địa phương một ngày hè tươi vui.
 
Chương trình có sự tham gia của TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH; Đ/c. Nguyễn Mậu Hải - Phó Chủ tịch UBND xã Đak Ơ, Trưởng Ban chỉ đạo hè xã; Đ/c. Trần Mạnh Toàn - Chủ tịch UBMTTQVN xã; Đại úy Đỗ Văn Đông - Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Đak Ơ cùng các Đ/c là lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội và thành viên Ban chỉ đạo hè xã Đak Ơ 2022.

 
 Đại diện Khoa Luật HUTECH và các ban, ngành ở xã Đak Ơ

Theo cùng chiến dịch thiện nguyện còn có các đơn vị đồng hành gồm Cty TNHH Vinaucare, Cty TNHH Thực phẩm hữu cơ Việt Nam (Vinaorganic), thương hiệu Phở Huỳnh Trâm và CLB Thanh thiếu niên thiện nguyện Ba La Mật.
 
 

Đại diện địa phương gửi lời cảm ơn đến Khoa Luật HUTECH

Được biết, chương trình thiện nguyện “Vì nụ cười trẻ thơ” thu hút đông đảo các sinh viên Khoa Luật tham gia gây quỹ, vận động mạnh thường quân,... với tổng nguồn vận động được là 54 triệu đồng. Với số tiền này, đoàn sinh viên Khoa Luật đã trao tặng 105 phần học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 05 chiếc xe đạp và các phần quà giá trị cho học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt tại Trường tiểu học Đak Ơ. Ngoài ra, các bạn còn gửi đến các gia đình dân tộc thiểu số 05 phần quà nhỏ trị giá 1.000.000 đồng. Đặc biệt, tại sân Trường tiểu học Đak Ơ, sinh viên Khoa còn tổ chức các gian hành trò chơi cho các em, tạo không khí sinh hoạt hè vui tươi và sôi nổi.
 
 
 


Chương trình thiện nguyện “Vì nụ cười trẻ thơ” với nhiều hoạt động ý nghĩa

Là một trong những hoạt động mở màn cho loạt chiến dịch thiện nguyện hè 2022 của sinh viên HUTECH, đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Khoa Luật HUTECH toàn diện, thể hiện bản lĩnh, sức trẻ và tinh thần trách nhiệm cộng đồng sâu sắc.
 
Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của sinh viên Khoa Luật cùng trẻ em địa phương nhé!

 Tin: Võ Duyên
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Truyền thông
14602114