Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội cập nhật bí quyết tự tin hội nhập vào ngày 15/6 tới đây

Vào lúc 08h00 ngày 15/6 tới đây, Hội thảo “Kỹ năng tự tin hội nhập” do Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Hội trường A08.20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 
Hội thảo lần này có sự đồng hành của ThS. Phạm Công Nhật - nhà báo hiện công tác tại Báo Tuổi trẻ, đồng thời cũng là một giảng viên. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Truyền thông tại ĐH Stirling (Vương quốc Anh), ThS. Phạm Công Nhật từng đạt nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế như giải Nhất cuộc thi báo chí “Việt Nam - Hành trình hội nhập quốc tế” 2017, giải thưởng Nước sạch 2017 tại Thụy Điển. Trong các năm 2016, 2017 và 2019, anh là nhà báo duy nhất của Việt Nam được đài thọ tham dự Hội thảo khoa học Heidelberg Laureate Forum danh giá tại Đức.

 
Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội cập nhật bí quyết tự tin hội nhập vào ngày 15/6 tới đây 10
ThS. Phạm Công Nhật - nhà báo hiện công tác tại Báo Tuổi trẻ
 
Vị khách mời thứ hai của Hội thảo là Á khôi Bùi Minh Anh - Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Người đẹp Tài năng Miss HUTECH 2019. Là sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại, Minh Anh cũng là gương mặt năng nổ, thường xuyên góp mặt trong nhiều phong trào sinh viên tại HUTECH.
 
Sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội cập nhật bí quyết tự tin hội nhập vào ngày 15/6 tới đây 22
Á khôi Bùi Minh Anh - Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Người đẹp Tài năng Miss HUTECH 2019
 
Sinh viên tham dự chương trình sẽ được chia sẻ những thông tin bổ ích về yêu cầu hội nhập đối với thế hệ trẻ và những bí quyết để có thể tự tin hội nhập, từ đó áp dụng vào việc học tập, công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Gắn với nội dung trình bày còn là những câu chuyện mà ThS. Phạm Công Nhật tích góp được trong quá trình làm nghề, hay những trải nghiệm mà Á khôi Minh Anh lĩnh hội được trong quá trình học tập, hoàn thiện bản thân dưới mái trường HUTECH.

 
Với nội dung gần gũi, Hội thảo “Kỹ năng tự tin hội nhập” đợt này chính là không gian chia sẻ, trao đổi, cập nhật kỹ năng đầy bổ ích mà sinh viên HUTECH không thể bỏ lỡ. Để tham dự chương trình, vừa được cập nhật kỹ năng hội nhập, vừa được cộng điểm rèn luyện, cộng điểm cho các hoạt động Tập thể Sinh viên tiên tiến, Sinh viên 5 tốt,... mời các bạn sinh viên HUTECH đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
 
Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác Sinh viên)
Phòng Truyền thông
14602158