Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines

Nguyễn Quốc Thái - sinh viên năm 3 Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - vừa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Glam International 2022 được tổ chức tại Manila (Philippines) từ ngày 22/11 tới đây.
 
Quốc Thái giành danh hiệu Mister Glam Vietnam 2022 khi chiến thắng trong đêm Chung kết (16/7), diễn ra tại sân khấu phim trường VHV (quận 12). Mister Glam Vietnam không chỉ là cuộc thi thể hình dành cho nam giới mà còn tìm kiếm hình mẫu thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới, đồng thời lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Mister Glam International.
 
Tại Mister Glam Vietnam năm nay, HUTECH có hai đại diện lọt vào Chung kết là Nguyễn Quốc Thái và Võ Phi Long (sinh viên năm 2 Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế). Trong suốt lịch trình của cuộc thi, hai thí sinh HUTECH luôn thể hiện nổi bật và được nhiều khán giả ủng hộ. Được biết, cả Quốc Thái và Phi Long đều là những thành viên tích cực của CLB Model (thuộc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH).

 
Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines 16 Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines 18
 Nguyễn Quốc Thái (trái) và Võ Phi Long - hai đại diện của HUTECH tại Chung kết Mister Glam Vietnam 2022

Đến với đêm Chung kết, Quốc Thái và Phi Long tiếp tục thể hiện có những màn trình diễn thuyết phục. Trong đó, Quốc Thái với phần thuyết trình xuất sắc đã chính thức trở thành đại diện quốc gia tại Mister Glam International 2022. Bên cạnh thành tích cao nhất của Quốc Thái, Phi Long cũng giành giải phụ “Best Popular Choice - Best Social Media Choice”. 
 
Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines 31
Nguyễn Quốc Thái chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Glam International 2022

 
Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines 36
Phần trình diễn của Võ Phi Long tại đêm Chung kết Miss Glam Vietnam 2022

Sinh viên HUTECH sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mister Glam International 2022 tại Philippines 42
Võ Phi Long giành giải phụ “Best Popular Choice - Best Social Media Choice”

 
Chiến thắng Miss Glam Vietnam 2022, Quốc Thái được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được thành tích cao, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của thanh niên Việt Nam vươn tầm thế giới. Những thành tích của Quốc Thái và Phi Long cũng là động lực cho các thành viên CLB Model HUTECH nói riêng cũng như sinh viên HUTECH trong các sân chơi nghệ thuật.
 
Tin: Võ Đạt (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: Phòng Công tác sinh viên
Phòng Truyền thông
14602790