Cùng sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng khám phá Big Data vào ngày 07/10

Ngày 07/10 tới đây, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức hội thảo “Big Data - Chìa khóa khai thác dư luận xã hội”, mang đến góc nhìn mới mẻ cho sinh viên về dữ liệu kỹ thuật số.
 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 07/10 tại phòng B-14.05, Trụ sở HUTECH. Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại hội thảo là hai diễn giả: anh Đinh Gia Khánh - Senior Researcher Buzzmetrics và chị Đỗ Như Quỳnh - Head of Marketing Consumer Insight Buzzmetrics.
 
Cùng sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng khám phá Big Data vào ngày 07/10 10
 
Được biết, Buzzmetrics là một trong những công ty nghiên cứu dữ liệu mạng xã hội và thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Unilever, Coca Cola, Ford, PNJ, TECHCOMBANK, VIB, VPBank,...
 
Gặp gỡ các diễn giả từ Buzzmetrics, sinh viên có cơ hội tìm hiểu và trao đổi kiến thức liên quan đến lĩnh vực khoa học dữ liệu, các vấn đề xoay quanh việc nghiên cứu dữ liệu trong thời đại số hiện nay. Đây sẽ là những "trợ thủ" đắc lực cho hành trang nghề nghiệp của các bạn sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng trong thời đại kỹ thuật số.
 
Cùng sinh viên Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng khám phá Big Data vào ngày 07/10 19
Hội thảo sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên
 
Với những điều thú vị từ hội thảo, các bạn sinh viên đừng quên "note lịch", sẵn sàng tham gia "Big Data - Chìa khóa khai thác dư luận xã hội" để trang bị những kiến thức hữu ích, tự tin nắm bắt định hướng xã hội, xu hướng cộng đồng và chinh phục các cơ hội phát triển của bản thân nhé!

Tin: Kim Khang
TT. Truyền thông
14606494