Tuần lễ “Sinh viên HUTECH hướng về đồng bào Miền Trung”

Những ngày vừa qua, Cơn bão số 10 đã gây nhiều thiệt hại về người và của cho người dân miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Cho đến thời điểm hiện tại, gánh nặng về cái ăn, chốn ở, nơi học hành,… cho người dân và các em nhỏ ở các tỉnh trên luôn là những nỗi lo thường trực.


Sinh viên HUTECH tích cực trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng


Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, cùng chung tay khắc phục những mất mát sau bão, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phát động Tuần lễ  “Sinh viên HUTECH hướng về đồng bào Miền Trung”. Theo đó, từ ngày 10/10/2013 đến hết ngày 18/10/2013, bằng những hành động thiết thực, sinh viên HUTECH hãy thể hiện hành động cao đẹp thông qua việc quyên góp nhằm ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung qua đó thể hiện tinh thần sinh viên HUTECH luôn vì cộng đồng.

Đoàn Thanh niên  – Hội Sinh viên trường mong đón nhận sự tham gia ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, học sinh toàn trường. Sinh viên - học sinh toàn trường có thể đóng góp trực tiếp tại các bàn tiếp nhận ủng hộ được bố trí tại cả 3 cơ sở của Trường hoặc qua Ban chấp hành Chi Đoàn, Đoàn Khoa.


Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên  Trường
 Điện thoại: (08) 3 5120 293Kim Thoa

0