Sinh viên HUTECH tích cực hưởng ứng Tuần lễ hướng về miền Trung

Hòa chung lời kêu gọi cả nước hướng về đồng bào miền Trung sau bão bằng tất cả tấm lòng và những hành động cụ thể, hôm qua ngày 10/10/2013 – ngày đầu tiên toàn thể sinh viên, học sinh Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hưởng ứng Tuần lễ “Sinh viên HUTECH hướng về miền Trung” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động. Hoạt động ý nghĩa này đã nhận được sự đóng góp tích cực không chỉ từ phía sinh viên, học sinh mà nhiều Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của HUTECH cũng quan tâm ủng hộ.

Sinh viên HUTECH ghi lại những dòng chia sẻ cùng đồng bào miền Trung
trong chương trình ủng hộ sáng 10/10


Theo ghi nhận của Ban tổ chức, ngay từ sáng sớm rất đông sinh viên – học sinh HUTECH đã trật tự xếp hàng quyên góp ủng hộ. Trong đó, nhiều Cán bộ – Giảng viên - Nhân viên HUTECH cũng tranh thủ giờ nghỉ liên hệ trực tiếp tại bàn tiếp nhận để quyên góp mặc dù trước đó, các thầy, cô cũng đã trích một ngày lương để góp quỹ chung tay chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung. Những hình ảnh của buổi quyên góp sẽ mãi là khoảnh khắc ý nghĩa, tình cảm chân thành mà tập thể HUTECH muốn gửi đến đồng bào miền Trung ruột thịt.

Đông đảo sinh viên, học sinh HUTECH tích cực hưởng ứng hoạt động "Sinh viên HUTECH hướng về Miền Trung”
trong ngày đầu tiên


Được biết, Tuần lễ “Sinh viên HUTECH hướng về miền Trung” sẽ bắt đầu từ ngày 10/10/2013 đến hết ngày 18/10/2013.  Quý thầy, cô và các bạn sinh viên, học sinh HUTECH có thể đóng góp trực tiếp cho chương trình tại các bàn tiếp nhận được bố trí ở cả 03 cơ sở của Trường.  

Thay mặt đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau bão, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những tấm lòng hảo tâm của quý thầy, cô và các bạn sinh viên, học sinh toàn trường. Ban tổ chức mong tiếp tục nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, học sinh cùng quý thầy, cô toàn trường trong suốt thời gian diễn ra hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn này.


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường
Điện thoại: (08) 3512 0293

Kim Thoa

0