10 quần chúng ưu tú của HUTECH vinh dự được kết nạp Đảng

Sáng 12/10/2013, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 10 quần chúng ưu tú là những Đoàn viên trưởng thành từ học tập và các hoạt động phong trào của Trường. TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường, Thầy Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo quan khách đã đến tham dự và chúc mừng các đảng viên trẻ.

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú

Theo đó, TS.Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào lực lượng trẻ của HUTECH, đặc biệt là 10 đồng chí đảng viên ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. Thầy cũng nêu rõ những nhiệm vụ mới của một người đảng viên và nhắn nhủ các đồng chí phải ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

Thầy Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường điều hành phần nghi thức
công bố Quyết định kết nạp Đảng


Tuy xuất thân từ những miền đất khác nhau, đang công tác, học tập các chuyên ngành khác nhau nhưng nét chung của các đảng viên được kết nạp đợt này là những gương mặt đoàn viên – thanh niên năng nổ, nhiệt huyết. Các bạn đã không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao bản lĩnh chính trị, nối tiếp truyền thống của bao thế hệ đàn anh đi trước, thể hiện vai trò trách nhiệm của thanh niên trong thời đại mới và vinh dự có mặt tại lễ kết nạp đảng đợt này.

Các đảng viên tuyên thệ

Thời gian qua, HUTECH vinh dự là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phát triển đảng trong đoàn viên, sinh viên. Nhiều thế hệ đảng viên trẻ xuất thân từ giảng đường HUTECH đã chứng tỏ bản lĩnh chuyên môn, sự vững vàng chính trị của thế hệ trẻ HUTECH. Chúc cho những đảng viên trẻ được kết nạp đợt này tiếp tục phấn đấu và đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của Nhà trường.

Kim Thoa - P.TV-TS-TT

0