Sôi nổi với "Kỹ năng vào đời" lần 1 tại HUTECH

Ngày 12/10/2013 tại Hội trường D16.01 – Cơ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Trường ĐH Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã phối hợp với Công ty CP Dịch vụ và Tư vấn Đỉnh Cao tổ chức Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “Kỹ năng vào đời” – lần 1 cho các bạn sinh viên.

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Nội dung chính của “Kỹ năng vào đời” – lần 1 xoay quanh các kỹ năng cần thiết để lập nghiệp của sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học bao gồm: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng đàm phán, thuyết phục; Kỹ năng thu hồi nợ; Q & A. Từng phần chủ đề được phân tích, trình bày chuyên nghiệp bởi 2 báo cáo viên: Doãn Thị Hải Anh – Giám đốc Marketing và Phạm Thị Kim Thành – Trưởng phòng PR & Sản xuất, Công ty CP Dịch vụ và Tư vấn Đỉnh Cao.

Nhiều bài học thú vị từ cuộc sống được các báo cáo viên chia sẻ

Với phương pháp tiếp cận và trình bày vấn đề chuyên nghiệp, thân thiện, xúc tích gắn liền thực tiễn, những chủ đề trình bày đã giúp sinh viên HUTECH có được sự hiểu biết toàn diện, sâu rộng và sẵn sàng đón đầu thành công cả trong cuộc sống và công việc.

Hào hứng đặt vấn đề cùng các báo cáo viên

Buổi hội thảo “Kỹ năng vào đời” lần 1 về cơ bản đã đáp ứng phần nào trong việc trang bị kiến thức về kỹ năng mềm và tạo đà cho ý thức tự nghiên cứu, trau dồi của các bạn. Với chủ đề thiết thực, trình bày chuyên nghiệp của các chuyên gia đã thực sự tạo nên không khí sôi nổi của hơn 650 sinh viên. Đồng thời, 02 suất học bổng học Kỹ năng giao tiếp chuyên sâu cũng đã được BTC trao cho 02 sinh viên có phần trả lời câu hỏi hay nhất trong “Kỹ năng vào đời” lần 1.

Luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng cho sinh viên, HUTECH đã tổ chức hàng chục Hội thảo Kỹ năng mềm hàng năm với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu Thành phố và cả nước. Sắp tới đây, 8g30 sáng ngày 17/10/2013, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường chính thức tổ chức Hội thảo Bản lĩnh trẻ. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với ThS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu về cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, học tập, tình yêu...

Kim Thoa - P. TV-TS-TT

0