Học sinh trường THPT Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh ấn tượng với môi trường học tập của HUTECH

Sáng nay 21/02/2014, Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) vui mừng tiếp đón Ban Giám Hiệu, quý thầy cô và hơn 130 em học sinh của trường THPT Dương Minh Châu  - Tây Ninh đến tham quan trụ sở của Trường, số 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là đoàn học sinh thứ 2 đến thăm HUTECH theo chương trình “Welcome to HUTECH - 2014”.


Học sinh trường THPT Dương Minh Châu say mê đọc sổ tay tuyển sinh của HUTECH


Tại buổi giao lưu, thầy Lục Thành Hổ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Dương Minh Châu đã đánh giá rất cao khâu tiếp đón, hướng dẫn và cung cấp thông tin từ phía HUTECH. Thầy cho biết: “Năm nào trường cũng tổ chức các chuyến đi tham quan thực tế cho các em học sinh đến với HUTECH nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận cơ sở vật chất, môi trường học tập, trao đổi với cán bộ, giảng viên của Trường và luôn nhận được sự đón tiếp, hướng dẫn  chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chắc chắn những năm tiếp theo, trường THPT Dương Minh Châu sẽ tiếp tục đưa học sinh đến tham quan tại HUTECH”.

Đáp lại tấm chân tình trên, Thầy Văn Dự  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  khẳng định chuyến tham quan của trường THPT Dương Minh Châu đến với HUTECH lần này chính là dấu son nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân tình giữa HUTECH và trường THPT Dương Minh Châu.


Nhiều câu hỏi về những đổi mới trong tuyển sinh 2014 của HUTECH được học sinh đặt ra cho Ban tư vấn tuyển sinh của HUTECH


Sau khi tham quan và giao lưu với sinh viên HUTECH, các bạn học sinh Trường THPT Dương Minh Châu đã rất ấn tượng và bị cuốn hút với cơ sở vật chất, thư viện, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, Xưởng hội họa của các khoa CNTT, Quản trị kinh doanh, Cơ - Điện - Điện tử, CNSH - TP - MT, Xây dựng, Kiến trúc...


Say sưa với giờ học vẽ của sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật


Thu hút với phòng thực hành Bartende của Khoa Quản trị kinh doanh


Lạ lẫm với các thiết bị thực hành của Khoa CNSH - TP - MT


Chăm chú khi nghe những chia sẻ về ngành nghề của giảng viên khoa Xây dựng

Một ngày làm sinh viên HUTECH của các em học sinh trường Dương Minh Châu khép lại nhưng chắc chắn những thông tin bổ ích cùng với những ấn tượng tốt đẹp đã có sẽ  góp phần không nhỏ trong việc định hướng nghề nghiệp và là một kỷ niệm khó phai của các em khi đến với HUTECH. Toàn bộ thông tin, hình ảnh của chuyến thăm quan sẽ được cập nhật đầy đủ tại : www.facebook.com/hutechuniversity.

Hình thức hướng nghiệp trực quan sinh động thông qua hoạt động tham quan HUTECH không những giúp học sinh định hình rõ nét hơn về môi trường học tập mà các em sẽ theo đuổi, gắn bó trong tương lai, giúp các em dễ dàng hòa nhập với môi trường HUTECH và trở thành những sinh viên năng động, học giỏi mà thông qua đó còn  giúp các em lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của mình trong tương lai. Vì thế, HUTECH hân hoan chào đón phụ huynh, các em học sinh THPT có nhu cầu đến tham quan và tìm hiểu về trường để có những chọn lựa đúng đắn trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2014. Thông tin liên hệ: (08) 3512.0792 hoặc email: tuyensinh@hutech.edu.vn.


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0