PGS.TS.Huỳnh Văn Sơn giải mã bí quyết “Thành công đến từ lối sống” vào 8g00 sáng mai

Lối sống mới, cách suy nghĩ tiên phong sẽ mang lại những bước ngoặt không ngờ có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Hãy chạm tay vào thành công ngay hôm nay bằng cách khám phá và phát huy những “ nguồn năng lượng nội tại” của bản thân. Chủ đề hấp dẫn trên sẽ được truyền tải đầy đủ vào lúc 08g30 ngày mai (21/03/2014) tại Hội trường A08.20 – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Hãy cùng tham gia Hội thảo “Bản lĩnh sinh viên lần 2” để được PGS.TS.Huỳnh Văn Sơn trực tiếp giải mã bí quyết “Thành công đến từ lối sống”.


PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn sẽ tiếp tục nói chuyện với sinh viên HUTECH trong hội thảo "Bản lĩnh thanh niên lần 2 - 2014" vào ngày 21/3/2014


Trước đó, ngày 14/3, chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã “hút” đông đảo sinh viên HUTECH tại chuyên đề lần 1: “Kỹ năng làm việc khoa học & Quản lý thời gian thành công từ lối sống”. Với hội thảo lần này tổ chức vào ngày mai (21/03/2014), Thầy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên HUTECH với chuyên đề hấp dẫn không kém là “Thành công đến từ lối sống”, hứa hẹn sẽ tiếp tục là nội dung “nóng hổi” có sức hút đặc biệt đối với các bạn sinh viên HUTECH.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy chiêm nghiệm về bản thân, về thái độ, hành động, suy nghĩ của bản thân. Sự tự trải nghiệm này sẽ là nền tảng để các bạn tham gia, tiếp cận nguồn tư duy mới “Thành công đến từ lối sống” một cách trọn vẹn nhất.


Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội chiêm nghiệm về bản thân, thái độ, lối sống và hành vi của mình trong hội thảo lần này với chuyên đề "Thành công đến từ lối sống"


Với vốn kiến thức sâu rộng, lối nói chuyện cuốn hút, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn sẽ vén bức màn bí mật về: Mối liên hệ giữa suy nghĩ và số phận; Phương pháp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực; Làm chủ niềm lạc quan và thái độ sống tích cực; Làm chủ những điều bạn nghĩ lẫn cách bạn nghĩ; Khơi dậy niềm tự hào trong sinh viên, với ước mơ hoài bão và tinh thần xung kích sáng tạo trong mọi lĩnh vực… để giúp các bạn đạt được các mục tiêu trong cuộc sống và thành công.


Sinh viên Lê Thị Lý  - sinh viên vượt khó tiêu biểu trong học tập của Trường năm học 2013 – 2014 nhận học bổng trị giá 6.000.000 đồng do NH Đông Á trao tặng


Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên HUTECH sẽ trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt năm học 2013 - 2014. Được biết, ngoài Học bổng HUTECH tài năng và HUTECH vượt khó của Nhà trường dành cho sinh viên, học bổng  “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HUTECH” là chương trình thường niên, giàu giá trị nhân văn được tổ chức mỗi năm 2 đợt. Đây chính là một trong những chương trình trọng tâm của Đoàn trường dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục hành trình tương lai tại ngôi nhà chung HUTECH.


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0