Chung tay đóng góp cho Mùa hè xanh HUTECH 2015

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUTECH 2015 - “Học kỳ của trái tim” - sẽ diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 18/08/2015 tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn (TP.HCM), tỉnh An Giang, đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) và CHDCND Lào. Tại các địa bàn đóng quân, chiến sỹ HUTECH sẽ “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với bà con; động viên tinh thần các em nhỏ vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập; đóng góp thêm nhiều các công trình – phần việc thanh niên thiết thực; phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên tình nguyện HUTECH với các địa phương.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUTECH 2015 sẽ diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 18/08/2015

Trải qua 18 mùa chiến dịch, không thể nói hết lời cảm ơn của Ban chỉ huy chiến dịch các thời kỳ của HUTECH đến những tấm lòng hảo tâm là quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng các mạnh thường quân trong suốt những năm qua, đã luôn theo sát, quan tâm và ủng hộ mọi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh Nhà trường. Đến hẹn lại lên, Mùa hè xanh lần thứ 19 của HUTECH đang đến gần với rất nhiều công trình và phần việc ý nghĩa sẽ được thực thi.

 Sinh viên HUTECH tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại CHDCND Lào năm 2013

Tính đến thời điểm hiện tại, những công việc: “uống nước nhớ nguồn”; “vì trẻ em”; “hành động vì an sinh xã hội”; “Bảo vệ môi trường - Ứng phó biến đổi khí hậu”; “Tình nguyện giữ gìn trật tự ATGT và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”; “chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Hành trình Chuyến xe tri thức của Cán bộ - Giảng viên trẻ HUTECH”… tương ứng với từng đợt hoạt động cao điểm của chiến dịch đã được chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết. Vì vậy, để chiến dịch diễn ra thành công, triển khai sâu rộng và mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng và xã hội; Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUTECH 2015 tiếp tục kêu gọi những tình cảm, đóng góp tích cực từ phía tập thể Cán bộ  - Giảng viên - Nhân viên, Sinh viên, Học sinh toàn Trường cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm.  

Những đóng góp của các CB-GV-NV, Sinh viên, Học sinh toàn Trường sẽ góp phần mang đến thành công hơn cho chiến dịch Mùa hè xanh 2015

Những đóng góp thiết thực bằng hiện kim hoặc các gói tài trợ, hỗ trợ sách vở, truyện tranh, đồ dùng học tập, quần áo cũ… sẽ là món quà trọn vẹn nghĩa tình, giàu giá trị nhân văn nhất dành tặng cho các em nhỏ, đồng bào, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn ra quân. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là nguồn động viên to lớn “tiếp sức” để những chiếc áo xanh tình nguyện HUTECH ra sức cống hiến và hoàn thành tốt nhất các công trình, phần việc được giao. Thời gian tiếp nhận đóng góp sẽ bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 30/06/2015.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, điện thoại: 08.35120 293, - nội bộ: 19. (Người tiếp nhận: Đ/c Huỳnh Tấn Long - Phó Bí thư Đoàn trường)

Lễ ra quân  sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 07/07/2015 tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Ngay sau đó, các chiến sỹ tình nguyện của HUTECH sẽ về các địa bàn đóng quân và triển khai các công trình, phần việc của tuổi trẻ.


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0