Đón chờ các tiết mục hấp dẫn của thầy cô tại “Tiếng hát từ Giảng đường” năm 2018

Chỉ còn ít ngày nữa, Hội thi “Tiếng hát từ Giảng đường” của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năm 2018 sẽ chính thức diễn ra. Đây là năm thứ 12 Hội thi được tổ chức, dành cho các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên nhà trường.

Hội thi do Công đoàn Trường tổ chức nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo dựng sân chơi giao lưu, gắn kết giữa tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường để cùng nhau phát huy những giá trị tinh thần tốt đẹp và hướng đến một năm học mới thành công hơn.
 


Hội thi là dịp gắn kết, giao lưu giữa tập thể CB-GV-NV HUTECH
 

Đến thời điểm hiện tại, các đơn vị trong Nhà trường đã hoàn tất giai đoạn đăng ký và gửi danh sách tiết mục dự thi cho Ban tổ chức. Bên cạnh đó, hoạt động tập luyện và chuẩn bị cho một Hội thi cũng đang được các đơn vị ráo riết tiến hành.

Với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng cho phần trình diễn, các đơn vị đều hứa hẹn sẽ mang đến Hội thi những tiết mục quy mô, hoành tráng, thể hiện tinh thần năng động, trẻ trung của tập thể CB-GV-NV HUTECH.
 


Nhiều tiết mục đặc sắc từ quý thầy cô hứa hẹn sẽ mang lại một Hội thi thành công, đầy ý nghĩa

 

Trải qua chặng đường 12 năm tổ chức, Hội thi “Tiếng hát từ Giảng đường” luôn là sân chơi truyền thống, điểm hẹn thu hút đông đảo quý CB-GV-NV Nhà trường tham gia, tạo sự giao lưu, kết nối bền chặt giữa các thành viên trong trường. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là nguồn động lực đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập, rèn luyện, lao động và công tác trong các đơn Phòng/ Ban/ Khoa/ Viện tại HUTECH.

Cùng sẵn sàng chào đón Hội thi “Tiếng hát từ giảng đường” đầy ý nghĩa này và cổ vũ thật nhiệt tình cho các tiết mục dự thi sẽ trình diễn vào ngày 13/11 sắp tới tại Hội trường A.08.20 nhé!
 

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn tại Hội thi “Tiếng hát từ Giảng đường” lần thứ 12 – 2018:

  • Đơn ca: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

  • Song (tam) ca: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

  • Tốp ca/Múa/Kịch: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

  • Tập thể: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích và 01 giải dành cho đơn vị Cổ động cuồng nhiệt nhất


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572558