Thêm cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp cho sinh viên ngành Xây dựng

Nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là nhu cầu việc làm, môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực của tập thể các cá nhân trong khối ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng, vừa qua, Hội “Kỹ sư Xây dựng & việc làm” đã ra mắt tại Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM). 

Sự kiện cũng là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa quý thầy/cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường Đại học trong cả nước và các Doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tạo điều kiện để các kỹ sư Xây dựng tương lai nắm bắt kịp thời những cơ hội việc làm, thực tập sau khi tốt nghiệp.
 


Sự kiện là cầu nối gắn kết giữa các Giảng viên, Doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng 

 

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của bà Võ Thị Ngọc Oanh, Phó tổng Thư ký Hội Khoa học - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng TP.HCM, ông Đặng Lê Dũng - Phó chủ tịch Thường trực Hội Khoa học - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng TP.HCM; TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH; TS. Nguyễn Toàn - Cố vấn Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên HUTECH; TS. Nguyễn Văn Giang – Giảng viên khoa Xây dựng HUTECH; TS. Đỗ Đào Hải – Trưởng Khoa Xây Dựng ĐH Sài Gòn; PGS.TS. Phạm Hồng Luân – Chủ nhiệm Ngành Quản lý Xây dựng – ĐH Bách Khoa TPHCM; cùng lãnh đạo đại diện các trường Đại học và hơn 200 anh/chị là Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân ngành Xây dựng.
 


TS. Kiều Tuân và TS. Nguyễn Toàn nhận hoa lưu niệm của Ban tổ chức


Ông Đặng Lê Dũng (áo trắng) - Phó chủ tịch Thường trực Hội Khoa học - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng TP.HCM

 


TS. Nguyễn Toàn và TS. Nguyễn Văn Giang (áo đen) có mặt tại sự kiện 
Các thầy cô Giảng viên, Doanh nghiệp đang công tác và hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng cũng có mặt tại sự kiện thành lập Hội

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Giang – Trưởng Ban tổ chức - đã gửi lời cảm ơn đến Hội Kỹ thuật Xây dựng TP. HCM, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đã ủng hộ nhiệt tình. Thầy cũng bày tỏ niềm hy vọng, Hội sẽ là cầu nối chặt chẽ, mang đến những cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên ngành Xây dựng từ các trường Đại học, đồng thời hỗ trợ các thành viên cùng nhau phát triển”.
 
Ban điều hành lâm thời ra mắt
 

Cũng trong lễ ra mắt, các thành viên đã đồng thuận bầu ra Ban điều hành lâm thời, gồm có Ban Quản trị (06 thành viên), Ban Quan hệ Doanh nghiệp (06 thành viên) và Ban Kiểm soát (03 thành viên). Ban Điều hành lâm thời này có vai trò nòng cốt, làm cầu nối cho những hoạt động diễn ra của Nhóm; tạo sự liên kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong việc phát triển ngành nghề, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các thành viên.

Với sự ra mắt của Hội và sự điều hành của Ban Quản trị, hy vọng đây sẽ là địa chỉ kết nối nghề nghiệp của các thành viên hiện tại với các sinh viên là Kỹ sư, Cử nhân Xây dựng tương lai.


Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ban tổ chức cung cấp
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572563