Khoa Nhật Bản học khai giảng lớp “Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản”

Sáng ngày 14/12, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khoa Nhật Bản học đã phối hợp cùng Công ty Grow Up JV khai giảng lớp trải nghiệm “Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Đảm nhiệm vai trò hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn sinh viên Nhật Bản học HUTECH là cô Iegata Miyuki - Chuyên gia, Giảng viên Công ty Grow Up JV.
 


ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Nhật Bản học giới thiệu về Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản và tầm quan trọng với các bạn sinh viên


Cô Iegata Miyuki - 
Chuyên gia, Giảng viên đến từ Công ty Grow Up JV 
 

Với giáo trình được tài trợ miễn phí bởi Công ty Grow Up JV cùng những hiểu biết sâu sắc về ứng xử, tác phong làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản, cô Iegata Miyuki đã mang đến một buổi học lý thú, hữu ích cho các bạn sinh viên Nhật Bản học.
 


Giáo trình học tập dành cho các bạn sinh viên sẽ được Công ty Grow Up JV tài trợ 

 

Sau khi hoàn tất khóa học và vượt qua kỳ thi kiểm tra kiến thức, các bạn sinh viên khoa Nhật Bản học HUTECH sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Công ty Grow Up JV cấp. Đây là “người phụ tá” đắc lực cho các bạn sinh viên khi chuẩn bị hồ sơ thực tập tại các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp Nhật Bản và các kỳ trao đổi sinh viên.Việc học tập văn hóa ứng xử sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên Nhật Bản học trong việc theo đuổi đam mê

 

Văn hóa ứng xử là yêu cầu mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản luôn đặt ra đối với ứng viên của mình, do đó, lớp trải nghiệm “Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản” sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Nhật Bản học được trải nghiệm, học hỏi và tiếp thu hoàn chỉnh những yếu tố làm nên một nhân sự đạt tiêu chuẩn tại các doanh nghiệp Nhật Bản, bên cạnh khả năng Nhật Ngữ.

Mong rằng, với những khóa học bổ ích và thiết thực khoa Nhật Bản học mang lại, các bạn sinh viên HUTECH sẽ ngày càng có nhiều ưu thế thuyết phục hơn trước các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước trên hành trình theo đuổi đam mê.

Tin: Quách Trúc - Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573445