HUTECH sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp & trao bằng Thạc sĩ vào ngày 19/01

Ngày 19/01 sắp tới, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ.

Buổi lễ được tổ chức nhằm ghi nhận hành trình chinh phục tri thức của gần 200 Tân Thạc sĩ khóa 2016 và các khóa trước, thuộc 08 chuyên ngành: Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán và Quản trị Kinh doanh.
 


Gần 200 Tân Thạc sĩ sẽ được vinh danh vào ngày 19/01 sắp tới

 

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt, đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội của HUTECH. Bên cạnh đó, buổi lễ còn mang ý nghĩa vinh danh những nỗ lực của các anh chị Học viên HUTECH trong suốt thời gian qua.

Đồng hành cùng các Tân Thạc sĩ trải qua khoảnh khắc trang trọng sắp tới sẽ là Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong Nhà trường cùng gia đình, người thân và bạn bè của các anh chị.

Xin chúc mừng các Tân Thạc sĩ của HUTECH trong buổi Lễ vinh danh sắp tới. Chúc các anh chị sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn, sớm chinh phục những ước vọng, đam mê của bản thân cùng với những hành trang tri thức quý giá đã tích lũy tại Giảng đường HUTECH.
 

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574094