Quận ủy - HĐND, Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh thăm và chúc mừng năm mới HUTECH

Chiều 15/02, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đón tiếp đoàn đại biểu Quận ủy - Hội đồng nhân dân, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh đến thăm và làm việc nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019.

Chủ trì buổi đón tiếp là TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Đình Lương – Chánh Văn phòng Trường; TS. Nguyễn Toàn – Cố vấn Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp cùng lãnh đạo một số đơn vị của HUTECH.

Đại diện quận Bình Thạnh có Đ/c Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp.
 


TS. Kiều Tuân chủ trì buổi đón tiếp Quận Ủy - HĐND, Hội doanh nghiệp Q. Bình Thạnh 


Đ/c Vũ Ngọc Tuất - Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND đại diện Q. Bình Thạnh đến thăm và chúc Tết HUTECH


Ông Nguyễn Tu Mi (áo vàng) - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp cũng có mặt và nhắn gửi tầm quan trọng của mô hình đào tạo Nhà trường - Doanh nghiệp 

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Kiều Tuân đã bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa HUTECH và chính quyền địa phương cũng như Hội doanh nghiệp Quận Bình Thạnh sẽ ngày càng thắt chặt hơn, thúc đẩy sự phát triển chung của cả hai bên. Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi, TS. Kiều Tuân cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo Quận, Hội Doanh nghiệp về một năm mới với nhiều thắng lợi to lớn.
 
Đ/c Vũ Ngọc Tuất và TS. Kiều Tuân đại diện Q. Bình Thạnh và HUTECH trao nhau những món quà chúc Tết, thể hiện mối gắn kết bền chặt giữa địa phương và Nhà trường

 

Trong năm 2018 vừa qua, Q. Bình Thạnh đã đạt được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiều chỉ tiêu của Đảng và Thành phố đề ra, giúp Bình Thạnh trở thành một trong những quận dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực. Đ/c Vũ Ngọc Tuất cho biết: “Quận ủy và HĐND đánh giá cao sự đồng hành, sẻ chia và đóng góp của Nhà trường trong sự phát triển chung của Quận, trong đó có các vấn đề thu ngân sách, an sinh xã hội, phát triển cộng đồng,…”. Nhân dịp đến thăm đầu xuân, Đ/c Vũ Ngọc Tuất cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên HUTECH để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung.Quận Ủy cũng gửi lời chúc HUTECH sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước 

 

Trao đổi về vấn đề gắn kết giữa HUTECH và Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và ông Nguyễn Tu Mi đều nhấn mạnh tầm quan trọng của mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được trải nghiệm thực tế cũng như đảm bảo tìm được công việc triển vọng sau khi ra trường.


Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 

14574433