Giải bóng đá mini nữ Khối thi đua số 4: HUTECH và UEF chia điểm kịch tính
Trong loạt trận thứ hai của Giải bóng đá mini nữ Khối thi đua số 4 vào chiều qua (13/3), đội tuyển trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một ngày thi đấu khá vất vả trước đối thủ “nặng ký” là Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF).
 
Cùng là những đội tuyển đã có chiến thắng trong ngày khai mạc nên HUTECH và UEF ra sân trong tâm thế vô cùng thoải mái. Các cầu thủ UEF sở hữu lợi thế vượt trội về chiều cao và thể lực, tuy nhiên hàng phòng ngự của chủ nhà HUTECH vẫn đứng vững. Thế trận diễn ra khá cân bằng, với tỉ lệ kiểm soát bóng chia đều cho cả hai đội.

 Trận đấu giữa HUTECH (áo vàng) và UEF hôm qua diễn ra đầy kịch tính
 
Tấn công dồn dập nhưng UEF cũng phải nhờ đến may mắn mới có được bàn mở tỉ số, từ sai lầm đáng tiếc của chủ nhà HUTECH. Tuy vậy, cầu thủ Ly Ly (số 6) đã nhanh chóng gỡ hòa cho đội tuyển chủ nhà bằng một cú sút phạt đẹp mắt. Tiếp theo đó, cầu thủ Hồ Thị Triều (số 10) của HUTECH và chân sút “kỳ cựu” Nguyệt Hoàng (số 19) của UEF ghi thêm hai bàn thắng nâng tỉ số chung cuộc của trận đấu lên 2 – 2. Những phút cuối của trận đấu, các cầu thủ HUTECH dồn ép và tạo ra không ít cơ hội nhưng bóng vẫn không thể tìm đến mành lưới UEF. Như vậy, HUTECH và UEF cùng có 4 điểm sau hai lượt trận, tuy nhiên UEF là đội dẫn đầu BXH cho chênh lệch sít sao về hiệu số.
 

Ly Ly (số 6) - cầu thủ gỡ hòa 1 - 1 cho HUTECH bằng cú sút phạt đẹp mắt
 
Một số hình ảnh của trận đấu

Cùng thời gian, trận đấu giữa Đại Công nghệ Sài Gòn (STU) và Đại học Văn Hiến (VHU) cũng diễn ra kịch tính không kém. Chiến thắng cuối cùng thuộc về STU với bàn thắng duy nhất được ghi bởi cầu thủ Yến Nhi (số 7).
 
 
Trận đấu giữa STU (áo hồng) và VHU với tỉ số 1 - 0 nghiêng về STU

 
Giải Bóng đá mini nữ Khối thi đua số 4 sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 17 giờ ngày thứ Bảy 16/3/2019 tuần này với lịch thi đấu cụ thể sau:
 
Ngày Giờ Trận
Thứ Bảy (16/3/2019) 17 giờ HUFLIT - HUTECH
VHU - UEF
Thứ Tư (20/3/2019) STU - UEF
HUFLIT - VHU
Thứ Bảy (23/3/2019) HUTECH - VHU
STU - HUFLIT

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 
14574959