Giải Bóng đá mini nữ Khối thi đua số 4: Thắng đậm 4 - 0, HUTECH chiếm ngôi đầu bảng
Chiến thắng cách biệt với tỉ số 4 - 0 trước ĐH Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT) vào chiều ngày 16/3 vừa qua, đội tuyển Bóng đá nữ của trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tạm dẫn đầu bảng với 7 điểm.

Ngay từ khi tiếng còi bắt đầu trận đấu, các nữ cầu thủ HUTECH đã tạo ra một thế trận chủ động và liên tục dồn bóng về phía cầu môn của đối phương khiến cho HUFLIT vô cùng vất vả phòng thủ cũng như nỗ lực cản phá bóng để không thủng lưới trong hiệp 1. Kịch bản này tiếp tục lặp lại trong hiệp thi đấu thứ 2, HUFLIT hầu như không có cơ hội tổ chức tấn công thậm chí còn phải vào lưới nhặt bóng đến 04 lần bởi sự tấn công dồn dập từ các nữ cầu thủ của HUTECH. Tỉ số 4 - 0 được ấn định bởi các chân sút Phương Duyên (số 4) - 2 bàn và Hồ Thị Triều (số 10) - 2 bàn.

 

HUTECH liên tục dồn bóng về phía cầu môn đội HUFLIT

Cùng thời gian đó, đội tuyển ĐH Văn Hiến (VHU) cùng với ĐH Kinh tế - Tài chính (UEF) đã cống hiến một trận đấu đầy kịch tính và gay cấn. Nữ cầu thủ mang áo số 12 của VHU - Ngọc Điệp đã sút thủng lưới đối phương 03 lần nhờ các pha chuyền bóng thuận lợi từ đồng đội; trong khi đó, Nguyệt Hoàng (số 19) và Bích Ly (số 16) là người đã ghi bàn cho UEF, rút ngắn tỉ số chung cuộc là 2 - 3.
 

Niềm vui chiến thắng của các nữ công đoàn viên HUTECH

Như vậy, với hai trận thắng và một trận hòa, HUTECH tạm giữ ngôi đầu bảng với 7 điểm, xếp thứ hai là UEF với 4 điểm. Giải Bóng đã mini nữ dành cho các nữ công đoàn viên thuộc Khối thi đua số 4 sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần này theo lịch thi đấu cụ thể sau:
 
Ngày Giờ Trận
Thứ Tư
(20/3/2019)
17 giờ STU - UEF
HUFLIT - VHU
Thứ Bảy
(23/3/2019)
17 giờ HUTECH - VHU
STU - HUFLIT
18 giờ Bế mạc và trao giải

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Nguyên Thảo
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575024