Có gì thú vị tại Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019?
Ngày 10/04 tới đây, sự kiện thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức quay trở lại. “Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019” hứa hẹn mang đến hàng ngàn đầu việc và loạt hoạt động bên lề thú vị dành riêng cho sinh viên để chuẩn bị cho một hành trang chinh phục nghề nghiệp ưu thế của mình.
 
Hãy cùng HUTECH khám phá những hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội lần này nhé!
 
Chinh phục nhà tuyển dụng cùng sinh viên Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Nhằm giúp sinh viên được trang bị thêm kỹ năng viết CV cũng như cách ứng đáp khi tham gia phỏng vấn, hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Ngân hàng” sẽ là dịp mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua. Với sự tham gia của các nhà quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp/ngân hàng trên địa bàn TP.HCM, những chia sẻ thú vị, kinh nghiệm thực tế cũng như các bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng của các diễn giả chắc chắn sẽ cung cấp cho sinh viên HUTECH nhiều điều bổ ích.

 

Hàng ngàn đầu việc đang chờ đón các bạn sinh viên
 
Cuộc thi học thuật “Bản lĩnh Nhà đầu tư Tài chính” 
Cuộc thi thường niên của khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH), “Bản lĩnh Nhà đầu tư tài chính” là sân chơi dành cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng nói riêng và Kinh tế nói chung. Với nhiều hoạt động thú vị cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cuộc thi lần này hứa hẹn thu hút được sự quan tâm và tham gia của không chỉ sinh viên khoa KT-TC-NH mà còn cả sinh viên các Khoa/Viện khác.

 

Thử sức với trò chơi Mô phỏng đầu tư tài chính cá nhân
 
Ký kết hợp tác giữa HUTECH và các doanh nghiệp, ngân hàng đối tác
Trong khuôn khổ lễ khai mạc Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019, HUTECH cũng sẽ tổ chức ký kết cùng các doanh nghiệp, ngân hàng đối tác nhằm thống nhất hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp bên cạnh việc trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn trên Giảng đường. Lễ ký kết hợp tác cũng là dịp để HUTECH thiết lập và duy trì  mối quan hệ, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng đào tạo theo nhu cầu xã hội.
 
Không gian tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019
Đóng vai trò chính và cũng là sự kiện chính được quan tâm nhất tại Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019 chính là “sàn giao dịch” việc làm ngay tại sân trường, Trụ sở chính Điện Biên Phủ, của HUTECH. Hơn 20 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế với hàng ngàn đầu việc sẽ háo hức chờ đợi các “chủ nhân” đến ứng tuyển và chinh phục vị trí lý tưởng của riêng mình.

 

Không gian tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội 

Ngoài việc được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được lắng nghe chia sẻ về các định hướng công việc cụ thể trong khối ngành mình theo đuổi, để tích lũy những kinh nghiệm cần thiết cho việc ứng tuyển tại chỗ và trong tương lai.
 
Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, “khảo sát” nhu cầu thị trường lao động và quan trọng nhất là nắm bắt những vị trí tuyển dụng phù hợp với chuyên môn và sở thích của bản thân tại Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2019 vào ngày 10/04 nhé!

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575086