Sinh viên HUTECH xuất sắc trở thành Quán quân “Chief Finance or Accountant”
Vừa qua, sinh viên Vòng Mỹ Quyên (lớp 17DKTA4) khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT - TC - NH), trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi “Thách thức trở thành Chief Finance or Accountant” lần 2 - 2019.
 

Cuộc thi được tổ chức bởi trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
 
“Thách thức trở thành Chief Finance or Accountant” 2019 là cuộc thi được tổ chức bởi trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, nhằm tìm kiếm những sinh viên tài năng và bản lĩnh để trở thành giám đốc tài chính hay kế toán trưởng tương lai. Diễn ra từ 13/01 - 07/4, cuộc thi đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tham gia.

 Một số hình ảnh của sinh viên HUTECH tranh tài tại cuộc thi

 
Trải qua 03 vòng thi gay cấn với các nội dung xoay quanh kiến thức chuyên ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng, kiến thức xã hội, IQ, ngoại ngữ cũng như kỹ năng tính toán nhanh, sinh viên Vòng Mỹ Quyên đã xuất sắc vượt qua các đối thủ giành vị trí cao nhất của cuộc thi năm nay. Đồng thời, Mỹ Quyên còn được trao thêm giải thưởng “Sinh viên tiềm năng” - Giải thưởng dành cho sinh viên năm 2 có thành tích nổi bật trong suốt cuộc thi. Bên cạnh giải Nhất của Vòng Mỹ Quyên, HUTECH còn có thêm 03 sinh viên đạt giải Khuyến khích gồm: Trần Công Phi (lớp 17DKTB1), Âu Thanh Tâm (lớp 15DTC02) và Trần Nguyên Trí (lớp 15DTC02).
 

Quán quân của cuộc thi - sinh viên Vòng Mỹ Quyên của HUTECH


04 sinh viên xuất sắc của HUTECH với các giải thưởng của cuộc thi 
 
Cuộc thi “Thách thức trở thành Chief Finance or Accountant” 2019 không chỉ là dịp để sinh viên các chuyên ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng kiểm tra lại kiến thức đã học mà còn là sân chơi để sinh viên các trường có dịp giao lưu, học hỏi thêm những kiến thức mới mẻ. Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp xúc và lắng nghe những lời góp ý, những chia sẻ quý báu trong việc định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với bản thân từ các chuyên gia kinh tế, đại diện các doanh nghiệp uy tín.

Tin và ảnh: Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575496