“Học và làm gì để thành công trong thời đại 4.0?” - Cơ hội giao lưu, đối thoại cùng các CEO nổi tiếng
Ngày 22/5 tới đây, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ tổ chức buổi giao lưu chủ đề “Học và làm gì để thành công trong thời đại 4.0?”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Quận 9).

Buổi giao lưu là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Đối thoại cùng CEO”, do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp phối hợp cùng các Khoa/Viện tổ chức nhằm giúp sinh viên HUTECH có cơ hội giao lưu với các diễn giả - CEO thành công, qua đó rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

 

Buổi giao lưu với chủ đề "Học và làm gì để thành công trong thời đại 4.0?" sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30, ngày 22/5/2019 tới đây

Đồng hành và chia sẻ cùng sinh viên HUTECH trong chương trình đối thoại lần này là 02 CEO nổi tiếng: ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) và bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Sáng lập tại Vietnam Angel Network, tác giả các cuốn sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” và “Tôi, Tương lai và Thế giới”.
 Buổi giao lưu là dịp để các bạn sinh viên HUTECH có cơ hội đối thoại trực tiếp với các CEO thành đạt

Với mục đích giúp sinh viên xác định được mục tiêu học tập khi còn ở giảng đường và định hướng đúng đắn công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, các diễn giả - CEO sẽ chia sẻ về những vấn đề: “Những kiến thức và kỹ năng cần có trong thời đại 4.0”, “Hiểu đúng về khởi nghiệp và khởi nghiệp hiệu quả”, “Bí quyết nắm bắt thành công”, “Học từ trải nghiệm của người thành công”,…. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích trên con đường khởi nghiệp và đi làm sau này.

Được biết, bà Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc, từng giữ những vị trí cao cấp trong các tập đoàn lớn và hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị và Sáng lập tại Vietnam Angel Network.

 
doi-thoai-cung-CEO
Bà Nguyễn Phi Vân - diễn giả, CEO sẽ tham gia giao lưu cùng sinh viên HUTECH vào ngày 22/5 tới đây
 
Bà đã sinh sống, học tập, làm việc tại hơn 80 quốc gia và tham gia cố vấn nhiều chương trình phát triển doanh nghiệp, phát triển nhượng quyền quốc tế, phát triển kinh tế sáng tạo cho các chính phủ khu vực. Bà đồng thời cũng là diễn giả quốc tế đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành bán lẻ & nhượng quyền toàn cầu. Hiện tại, bà là tác giả của 5 tựa sách: Cứ bay rồi sẽ cao; Go Global: An MSME's Guide to Global Franchising; “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” và “Tôi, Tương lai và Thế giới”.

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books). Trước khi khởi nghiệp ở tuổi U50, ông Quỳnh đã có bề dày kinh nghiệm trên thương trường khi nắm giữ một loạt vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty lớn: Chủ tịch HĐQT tại Công ty Doanh Chủ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Năng lượng Đại Việt (Vinagas), thành viên HĐQT Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và tham gia HĐQT của một số công ty khác.

 
doi-thoai-cung-CEO
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books)
 
Ông đã theo học Chương trình Tiến sĩ quản trị kinh doanh do Đại học Columbia Commonwealth của Mỹ tổ chức. Được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thành tích nghiên cứu khoa học và nhiều bằng khen trong hoạt động đoàn hội. Một số cuốn sách của ông: Hãy sống ở thế chủ động, Sống tích cực để yêu thương,... 

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên quan tâm đến buổi giao lưu, mong muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành mục tiêu học tập cũng như chủ động nắm bắt cơ hội thành công trong thời đại 4.0 hiện nay, hãy đăng kí TẠỊ ĐÂY để tìm ra lời giải cho câu hỏi “Học và làm gì để thành công trong thời đại 4.0?” này nhé!

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575924