Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 6/2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/6

Vào ngày 8/6/2019 tới đây, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Kỹ sư và Kiến trúc sư của các Khoa/Viện. Đây sẽ là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất trong hành trình tri thức của các bạn sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành và chuẩn bị gia nhập đội ngũ nhân lực chất lượng cao với nhiều thành công rộng mở.

Sự kiện quan trọng này sẽ được tổ chức long trọng tại Hội trường E3-05.01, Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9). Bên cạnh “nhân vật chính” là các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư thuộc chương trình Đại học, Cao đẳng chính quy và Liên thông, Lễ trao bằng tốt nghiệp còn có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa/Viện và đặc biệt là quý phụ huynh, bạn bè đến chúc mừng, chung vui cùng các bạn.
 


Chúc mừng các Tân Cử nhân, Kỹ sư của HUTECH với chặng đường mới đầy hy vọng phía trước

 

Theo đó, Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra theo lịch cụ thể như sau:
 

Ngày Thời gian Đơn vị
8/6/2019 7 giờ 30

- Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Khoa Nhật Bản học

- Khoa Xây dựng

- Khoa Quản trị kinh doanh

- Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

- Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH

13 giờ 30

- Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật

- Khoa Công nghệ thông tin

- Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

- Khoa Tiếng Anh

- Khoa Luật

- Viện Kỹ thuật HUTECH

 
Chúc các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư HUTECH sẽ những có những giây phút ý nghĩa trong Lễ trao bằng tốt nghiệp cùng  Nhà trường, thầy cô, gia đình, bạn bè và sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam mê của bản thân!.

Tin: Khánh Ngọc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576242