Trang trọng lễ tốt nghiệp chương trình BBA, MBA Đại học Mở Malaysia (OUM)
Sáng nay (20/7), Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia - OUM) và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho các Tân Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA và MBA) thuộc chương trình liên kết hợp tác đào tạo giữa OUM và HUTECH.
 

Lễ tốt nghiệp chương trình BBA và MBA thuộc chương trình liên kết hợp tác đào tạo giữa OUM và HUTECH
 
Lễ tốt nghiệp có sự tham dự của lãnh đạo OUM gồm GS.TS. Mohammad Kadim Suaidi - Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng phu nhân Datin Kartini Ahmad; GS. TS. Mansor Fadzil - Hiệu trưởng; bà Kamariah Mohammad Noor - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Ahmad Izanee Awang - Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía HUTECH có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS. TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, các Tân Cử nhân, Thạc sĩ cùng quý phụ huynh, bạn bè đến chung vui.

 Ban giám hiệu HUTECH và OUM tham dự Lễ tốt nghiệp
 
Phát biểu chúc mừng sự kiện có ý nghĩa quan trọng này, GS. TS. Mansor Fadzil chia sẻ: “Sự kiện trọng đại này không chỉ có ý nghĩa đối với hành trình hoàn thiện tri thức của các bạn mà còn có ý nghĩa khẳng định chất lượng từ chương trình hợp tác giữa HUTECH và OUM trong việc đào tào tạo các nhà quản trị, những lãnh đạo cao cấp. Chúc mừng tất cả các Tân Cử nhân, Thạc sĩ và chúc các em đạt nhiều thành tựu trong nền kinh tế tri thức này”.

 PGS. TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu tại Lễ tốt nghiệp


Hiệu trưởng OUM - GS. TS. Mansor Fadzil chúc mừng các Tân Cử nhân, Thạc sĩ
 
Được biết đến là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu, HUTECH là điểm đến tin cậy để các trường đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên. Những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và học viên, sinh viên. Trong đó, chương trình BBA và MBA của OUM thu hút học viên bởi nội dung đào tạo cập nhật tiên tiến, chú trọng những kỹ năng thực tế để ứng dụng vào quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển kinh doanh trong xu thế hội nhập.

 

Tân Thạc sĩ Trần Quốc Tuấn
 
Tấm bằng BBA và MBA của OUM sẽ là hành trang quý giá cho các Cử nhân, Thạc sĩ trên con đường phát triển sự nghiệp, tự tin nắm bắt cơ hội thăng tiến, làm chủ thành công.
 
Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong suốt quá trình học tập, tấm bằng BBA và MBA của OUM sẽ là hành trang quý giá cho các Cử nhân, Thạc sĩ trên con đường phát triển sự nghiệp, tự tin nắm bắt cơ hội thăng tiến, làm chủ thành công. 

Tin: Bích Liên
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576970