Ngày hội Doanh nghiệp tuyển dụng HUTECH thu hút đông đảo sinh viên đến ứng tuyển, phỏng vấn
Sáng 08/08 , Ngày hội Doanh nghiệp tuyển dụng do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng các doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM tổ chức, đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên.
 
Ngày hội có sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Quang Hùng – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Toàn – Cố vấn Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm cùng đại diện các doanh nghiệp gồm: ông Huỳnh Phan Ngọc Vinh – Trưởng phòng Nhân sự Chi nhánh 7, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và bà Huỳnh Thị Quyết Tâm – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty CP Thương mại VIVI.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu khai mạc Ngày hội
Ngày hội thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, công ty uy tín tại TP.HCM
 
Bên cạnh đó, Ngày hội cũng thu hút sự tham gia tuyển dụng từ nhiều doanh nghiệp như Công ty CP Naya, Công ty CP Tập đoàn Điểm tựa vàng , Công ty CP Du lịch Malblue ,Công ty CP Misa HCM,  Công ty Dịch vụ Anh An...
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cho biết: “Nhiệm vụ quan trọng của Ngày hội là tạo môi trường, điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các vị trí nghề nghiệp phù hợp, đồng thời tìm hiểu và đáp ứng các nhu cầu từ nhà tuyển dụng để hoàn thiện bản thân hơn, trở thành nguồn nhân lực đáng tin cậy của xã hội”.

 Đông đảo các bạn sinh viên đã đến với Ngày hội để tìm kiếm cơ hội thực tập, nghề nghiệp lý tưởng cho mình
 
Có mặt tại Ngày hội nhằm tìm hiểu thêm thông tin về thị trường tuyển dụng, bạn Dương Thế Tài (ngành Marketing) hào hứng chia sẻ: “Ngày hội là một dịp tốt mà HUTECH mang đến để mình có thể tự tin tìm hiểu và ứng tuyển trước các nhà tuyển dụng để tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp phù hợp.”

 

Việc tham gia Ngày hội sẽ còn giúp các bạn sinh viên trang bị kỹ năng ứng tuyển, tác phong chuyên nghiệp trước các nhà tuyển dụng 
 
Theo đó, các bạn sinh viên năm hai, năm ba của HUTECH tham gia ngày hội đã có thêm cơ hội tìm kiếm các vị trí thực tập, việc làm chính thức tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực bản thân đang theo đuổi nhằm chuẩn bị hành trang chinh phục đam mê trong tương lai. Không chỉ thế, sinh viên năm nhất cũng có thể thông qua Ngày hội để gặp gỡ, tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm hiểu những xu hướng, yêu cầu từ thị trường lao động, từ đó đưa ra những định hướng phù hợp với khả năng của bản thân và nhu cầu từ doanh nghiệp.
 
Có thể nói, Ngày hội là dịp để các bạn sinh viên tích lũy những kinh nghiệm thiết thực cho khâu ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn sau khi tốt nghiệp với sự hoàn thiện về mặt tác phong, kỹ năng đối thoại, phỏng vấn, từ đó sẽ thật tự tin để cạnh tranh trong thị trường lao động đầy thử thách hiện nay.


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Thanh Văn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577226