“Trao gửi lời thương” cùng Cuộc thi sáng tác ca khúc kỷ niệm 25 năm thành lập HUTECH
Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) (26/4/1995 - 26/4/2020), Nhà trường chính thức phát động cuộc thi Cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng 25 năm ngày thành lập HUTECH. Cuộc thi dành cho tất cả Sinh viên; Cựu sinh viên; Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của Trường và các nhạc sỹ chuyên nghiệp, nhạc sỹ không chuyên.
 
 
Cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng 25 năm ngày thành lập HUTECH là “chiếc cầu nối” để các thế hệ đã và đang trưởng thành từ HUTECH thể hiện niềm thương nỗi nhớ, niềm tự hào, niềm trân quý Nhà trường; sự hy sinh thầm lặng, những khó khăn, vất vả của thầy cô trong sự nghiệp trồng người và xây dựng Nhà trường, cùng câu chuyện về tình thầy trò, tình bạn, tình yêu trong sáng dưới mái trường HUTECH. Đặc biệt, đối tượng tham dự Cuộc thi cũng được mở rộng dành cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên (thành viên tham gia hội đồng thẩm định không được gửi ca khúc dự thi), hứa hẹn Cuộc thi sẽ tìm kiếm được những ca khúc hay, ý nghĩa nhằm tô điểm thêm cho Tuổi 25 rạng rỡ của HUTECH..
 
Theo đó, mỗi tác giả được gửi nhiều tác phẩm và ca khúc sáng tác cần đảm bảo 3 tiêu chí sau: (1) Tác phẩm phải là ca khúc mới, chưa được công bố trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, chưa được in thành băng đĩa, sách truyện; (2) Tác phẩm tham gia phải đảm bảo không có tranh chấp bản quyền; (3) Tác phẩm tham gia cuộc thi phải gửi bằng văn bản, được thể hiện bằng chữ, có thể đánh máy hoặc chép tay nhưng phải rõ ràng trên khổ giấy A4, đồng thời phải ghi đầy đủ tên tác giả (kể cả bút danh và tên thật), địa chỉ, số điện thoại để Ban tổ chức tiện liên hệ khi cần thiết. Khuyến khích gửi văn bản (file PDF) kèm đĩa CD đã thu âm. Thể lệ sáng tác là những tác phẩm âm nhạc cho đồng ca, hợp ca, tốp ca, đơn ca, song ca và hợp xướng. Trong đó, ca khúc sáng tác cần có cụm từ “Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh”.
 
Mời tập thể quý thầy cô, các bạn Sinh viên, cựu sinh viên và các nhạc sĩ cùng gửi tác phẩm sáng tác của mình về Cuộc thi từ nay đến 30/12/2019. Dự kiến, Cuộc thi sẽ tổng kết và trao giải vào trung tuần tháng 04/2020.

 
Cách thức - Địa điểm nhận tác phẩm - Cơ cấu giải thưởng
>>> Cách thức - Địa điểm nhận tác phẩm
  • Qua bưu điện: Phong bì gửi đề nghị ghi rõ: Tác phẩm tham dự cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH” về địa chỉ: Phòng Công tác Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - ĐT: (028) 35 120 785.
  • Nộp trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên: bài dự thi phải được đựng trong 01 phong bì và ghi đầy đủ thông tin.
  • Nộp qua email: Bài dự thi gửi đến vanhoanghethuat@hutech.edu.vn. Các tác phẩm gửi qua email phải sử dụng Tiếng Việt, phông chữ: Times New Roman, cỡ chữ: 13, lưu file PDF.
>>> Cơ cấu giải thưởng:
  • Xếp loại A: 01 tác phẩm 5.000.000 đồng + Chứng nhận
  • Xếp loại B: 02 tác phẩm, mỗi tác phẩm 3.000.000 đồng + Chứng nhận
  • Xếp loại C: 03 tác phẩm, mỗi tác phẩm 2.000.000 đồng + Chứng nhận
  • Xếp loại Khuyến khích: 05 tác phẩm, mỗi tác phẩm 1.000.000 đồng + Chứng nhận
Lưu ý: Ban tổ chức không trả lại hồ sơ, bài đăng ký tham dự và hoàn toàn sở hữu các ca khúc được giải; được toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham dự trong việc in ấn, phát hành phục vụ công tác tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (26/4/1995 - 26/4/2020) và các hoạt động văn hóa nghệ thuật về sau của Nhà trường.
 
Thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên (Phòng A01.01)
Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 785 (Gặp thầy Duy Thịnh)
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
14578045