Trung tâm Du học toàn cầu EduNet ký kết hợp tác với Yes Education
Chiều ngày 25/11, Trung tâm Du học toàn cầu EduNet trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Yes Education - Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế Úc tại Trụ sở chính HUTECH, mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm du học Úc cho sinh viên.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Như Chương - Giám đốc Trung tâm EduNet, ông Bo O’BRIEN - Giám đốc Phát triển kinh doanh (Châu Á Thái Bình Dương) Yes Education, ông Wayne LIM - Giám đốc Marketing Yes Education.

 

Ông Nguyễn Như Chương - Giám đốc Điều hành EduNet

Tại đây, sau khi thỏa thuận và chia sẻ về các quan điểm giáo dục, phương châm giáo dục, Trung tâm EduNet và Yes Education đã thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết biên bản hợp tác chính thức. Theo đó, EduNet ký kết hợp tác với Yes Education với mục đích tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước thông qua giáo dục. Quan hệ đối tác chủ yếu tập trung vào việc tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam du học tại Úc cũng như hỗ trợ thúc đẩy việc tuyển sinh sinh viên HUTECH sang Úc học tập.
 EduNet ký kết hợp tác với Yes Education với mục đích tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước thông qua giáo dục

Ông Nguyễn Như Chương - Giám đốc Trung tâm EduNet chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi mối quan hệ hợp tác được triển khai và văn phòng chi nhánh của Yes Education HCM được mở tại HUTECH. Đối với Yes Education, tôi hết sức ngưỡng mộ sự làm việc chuyên nghiệp của công ty, chính vì vậy chúng tôi tin rằng hai bên sẽ có một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp trong tương lai”.
 

Chương trình hợp tác tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam du học tại Úc cũng như hỗ trợ thúc đẩy việc tuyển sinh viên HUTECH sang Úc học tập
 
Yes Education là Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế Úc được thành lập năm 2009 với trụ sở chính đặt tại Sydney và các văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Nepal và Bhutan. Yes Education đại diện cho rất nhiều trường Đại học, Trường Dạy nghề, Trường Trung học cũng như các trường tiểu học trên khắp Australia, New Zealand, Anh, Canada và Hoa Kỳ.

Tin: Phạm Thi
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580271