HUTECH khai giảng chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống quốc tế năm học 2019 - 2020
Sáng 25/11, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống quốc tế năm học 2019 - 2020 do HUTECH và trường Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) hợp tác đào tạo.
 Lễ khai giảng chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống năm học 2019 - 2020 do HUTECH và trường Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) hợp tác đào tạo
 
Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, ThS. Tăng Thông Nhân - Phó trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, ông Felipe Diaz Marin - đại diện trường Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) cùng các bạn sinh viên của chương trình.

 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã gửi lời chào mừng các sinh viên tham gia chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống do HUTECH và Cergy-Pontoise hợp tác đào tạo. Thầy cũng hy vọng các bạn sẽ có quãng thời gian học tập thật tốt với những kết quả lý tưởng, trải nghiệm và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, phục vụ cho công việc trong tương lai.

 


Ông Felipe Diaz Marin đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về phương pháp đào tạo và cách thức học tập “chuẩn Pháp” mà chương trình mang đến
 
Với vai trò là đại diện của trường Đại học Cergy-Pontoise, ông Felipe Diaz Marin đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về phương pháp đào tạo và cách thức học tập “chuẩn Pháp” mà chương trình mang đến. Thông qua những chia sẻ của ông Felipe, các bạn sinh viên đã phần nào nắm bắt được lượng kiến thức, phương pháp học tập cũng như những hình thức thực hành, trau dồi bản thân sắp tới.

Là chương trình đào tạo sở hữu nhiều ưu thế như môi trường học tập chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống do HUTECH hợp tác đào tạo cùng trường Đại học Cergy-Pontoise sẽ là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của các bạn sinh viên, mang các bạn đến gần hơn với đam mê và ước mơ của mình.

 

Mong rằng, năm học 2019 - 2020 sẽ là một năm học rực rỡ, đầy thành công của sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống quốc tế
 
Một năm học mới đã đến với nhiều mục tiêu, hoài bão cho thầy trò Viện Đào tạo Quốc tế, với sự nhiệt huyết của quý thầy cô cũng như sự năng động, quyết tâm của các bạn sinh viên, mong rằng, năm học 2019 - 2020 sẽ là một năm học rực rỡ, đầy thành công của sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống quốc tế.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư Vấn Tuyển sinh - Truyển thông
14580279