Giảng viên Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham quan nhà máy sản xuất gỗ An Cường
Ngày 4/3, giảng viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đến tham quan cụm Công ty Cổ phần gỗ An Cường (tỉnh Bình Dương) và giao lưu với giảng viên các trường đại học có đào tạo ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất - ngoại thất.

Đại diện khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH có TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa; ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng khoa; TS. Trần Trung Hiếu - Giảng viên ngành Kiến trúc, ThS. Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Giảng viên ngành Thiết kế nội thất. Đón tiếp đoàn giảng viên HUTECH và giảng viên các trường ĐH Kiến trúc, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM),… là ông Ngụy Thanh Vĩ - Trưởng phòng Truyền thông cùng tập thể cán bộ - nhân viên Công ty CP gỗ An Cường.

 Ông Ngụy Thanh Vĩ - Trưởng phòng Truyền thông Công ty CP gỗ An Cường (áo cam) đón tiếp giảng viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH và các trường khác

Tại đây, đoàn giảng viên HUTECH và các trường đã tham quan kho nguyên vật liệu ván, quy trình nhúng Malamine để tạo ván MFC, tham quan xưởng sơn - nơi tạo ra các dòng sản phẩn sơn cao cấp, nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp và showroom trưng bày sản phẩm nội thất xuất khẩu. Đặc biệt, đoàn cũng đến tham quan cụm nhà máy An Cường 2 với các hệ thống máy móc thiết bị hoàn toàn tự động theo công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, đoàn tham quan đã được chiêm ngưỡng căn hộ Smart home 2 phòng ngủ, quy trình sản xuất cửa - dòng cửa gỗ công nghiệp mà Công ty CP gỗ An Cường cung cấp hầu hết cho các công trình chung cư - căn hộ cao cấp trên toàn quốc.
 
Đoàn giảng viên tham quan cụm nhà máy hiện đại, xưởng sơn, showroom trưng bày,... của Công ty CP gỗ An Cường tại Bình Dương

Chuyến tham quan giúp cho giảng viên HUTECH bổ sung thêm kiến thức thực tế, cập nhật kịp thời những xu hướng thẩm mỹ, nhu cầu của khách hàng về nội thất - ngoại thất hiện đại. Ngoài ra, đây là cơ hội để kết nối, giao lưu giữa giảng viên các trường đại học và doanh nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi học thuật và phương pháp giảng dạy mới cho sinh viên.

Box: Được biết, hàng năm, Công ty CP gỗ An Cường là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ sinh viên HUTECH trong việc tham quan, thực tập và tuyển dụng. Ngoài ra, Công ty còn là nhà tài trợ một số trang thiết bị học tập, các cuộc thi học thuật dành cho sinh viên, những suất học bổng dành tặng thủ khoa, á khoa trong các dịp bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583557