Cuộc thi Thiết kế áo lớp Let Shine 2gether: THPT Lại Sơn giành giải nhiều bài dự thi nhất
Sở hữu đến 2.502 bài dự thi từ cả ba khối lớp, trường THPT Lại Sơn (huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) giành giải Trường có nhiều bài dự thi nhất của cuộc thi Thiết kế áo lớp “Let Shine 2gether” do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.
 
Với giải thưởng này, trường THPT Lại Sơn sẽ nhận 20.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của trường và bộ tặng phẩm của HUTECH.

 

Là trường có nhiều tác phẩm dự thi nhất, THPT Lại Sơn (Kiên Giang) sẽ nhận 20.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của trường và bộ tặng phẩm của HUTECH
 
Con số ấn tượng 2.502 bài dự thi trong gần 3 tháng kể từ khi phát động cuộc thi đã cho thấy quyết tâm rất lớn của các bạn học sinh trường THPT Lại Sơn. Đằng sau đó là một câu chuyện khiến BTC và các bạn khán giả quan tâm đến cuộc thi không khỏi xúc động. Bạn Chiêm Hồng Huấn - đại diện lớp 12A, cũng là lớp có số lượng bài dự thi nhiều nhất trong số 2.502 bài của trường THPT Lại Sơn, chia sẻ: “Ngay từ ban đầu, lớp em đã xác định cố gắng dự thi thật nhiều để giành được giải trường có nhiều bài dự thi nhất, do điều kiện trường còn khó khăn. Em cũng có trao đổi với cô chủ nhiệm, nếu được giải Trường có nhiều tác phẩm dự thi nhà trường sẽ trích ra một phần để đưa các bạn học sinh lớp 12 đi thi THPT quốc gia, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn, vì em nghe nói đi như vậy khoảng 2 triệu/bạn. Phần còn lại dành để hỗ trợ cho các em học sinh khác trong trường có hoàn cảnh khó khăn và để trao thưởng.”

 

Một số bài dự thi mang nhiều thông điệp ý nghĩa của các bạn học sinh trường THPT Lại Sơn
 
Trường THPT Lại Sơn nằm trên huyện đảo Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Theo chia sẻ của Hồng Huấn, tuy ở hải đảo với điều kiện còn hạn chế nhưng trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện học tập tốt cho học sinh. “Do đặc thù ngoài đảo là hơi nước mặn nên các dụng cụ phòng thí nghiệm bị hư trong thời gian ngắn dẫn đến quá trình học tập cũng như quan sát thực tế còn bị hạn chế, nhưng trường luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện để tạo cảm giác đầy đủ cho học sinh. Trường có khoảng 40 giáo viên, các thầy cô (theo em cảm nhận) đều rất tâm huyết với nghề. Em rất tự hào về trường mình!”

 Với giải thưởng này, các bạn học sinh trường THPT Lại Sơn đã góp phần chia sẻ những khó khăn với nhà trường
 
Với giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng từ cuộc thi Thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2gether”, các bạn học sinh trường THPT Lại Sơn đã góp phần để hành trình về dự thi THPT quốc gia tập trung trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm bớt gánh nặng chi phí cho trường. Đồng thời, các bạn cũng đã thực hiện “nhiệm vụ” giúp trường THPT Lại Sơn được bạn bè các tỉnh thành biết đến nhiều hơn thông qua cuộc thi.
 
Chính thức phát động từ tháng 01/2020, cuộc thi Thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2gether” đã nhận được con số ấn tượng 6.324 bài dự thi đến từ các bạn học sinh THPT trên mọi miền đất nước. Top 20 bước vào vòng 2 sẽ gồm 10 bài thi có điểm cao nhất từ BGK và 10 bài dự thi nhận được lượt bình chọn cao nhất tại Website của cuộc thi. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất của cuộc thi để biết được Top 20 sẽ gồm những cái tên nào nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583752