“Trải lòng” cùng 3 tập thể đạt giải Khuyến khích cuộc thi Thiết kế áo lớp - Let’s Shine 2gether
Khép lại với những chiến thắng thuộc về những tập thể xứng đáng nhất, cuộc thi Thiết kế áo lớp - Let’s Shine 2gether do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vẫn để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả các bạn học sinh tham gia.
 
Qua hai vòng thi với chủ đề lần lượt là Together - Cùng nhau và Shine - Tỏa sáng, chủ nhân ba giải thưởng cao nhất của cuộc thi lần lượt là lớp 12A trường THPT Lại Sơn (Kiên Giang), lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum), lớp 12C4 trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận). Các giải Khuyến khích thuộc về lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang), lớp 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) và lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Huệ (Lâm Đồng).

 

Các bạn học sinh 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang) nhận giải thưởng
 
Vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Khuyến khích cho các tập thể đạt giải qua đường bưu điện. Từ “đầu cầu” An Giang, bạn Trần Anh Khoa (lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại - tập thể giành giải Đội thiết kế album ấn tượng) chia sẻ: “Đầu tiên em xin thay mặt tất cả thành viên lớp 12A8 gửi lời cảm ơn chân thành đến HUTECH. Thông qua cuộc thi, chúng em đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Lớp chúng em đã học hỏi được nhiều bài học quý giá trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và trở nên đoàn kết hơn.

 

Ảnh kỷ yếu của lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Thoại giành giải Đội thiết kế album ấn tượng

Anh Khoa cũng chia sẻ, tuy có một chút tiếc nuối vì không giành được giải thưởng cao hơn nhưng với tập thể 12A8, những kỷ niệm đẹp cùng nhau chính là “giải thưởng” giá trị nhất mà cuộc thi mang đến cho các bạn.   
 

Kỷ niệm đẹp cùng nhau chính là “giải thưởng” giá trị nhất với các bạn
 
Còn với tập thể 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) - tập thể giành giải Đội truyền tải thông điệp ý nghĩa, cuộc thi Thiết kế áo lớp Let’s Shine 2gether là cuộc thi ngoài trường đầu tiên mà các bạn tham gia. Bạn Ngô Lê Khánh Linh chia sẻ: “Qua cuộc thi này, chúng em đã dành thời gian để làm việc chung, từ đó, em cũng như các bạn đã có nhiều cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu lẫn nhau, giúp lớp em trở nên đoàn kết và gắn bó hơn. Chúng em đã trải qua các vòng thi với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui mừng khi biết áo của lớp mình được lọt vào top 20, áp lực trong quá trình chụp bộ ảnh kỷ yếu khi các thành viên có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm với nhau, đến nhẹ nhõm và tâm đắc khi hoàn thành bộ ảnh và vỡ òa trong hạnh phúc khi biết lớp mình nhận được giải thưởng. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, em không chỉ học được cách làm việc nhóm, lên ý tưởng cho một chủ đề và cách hiện thực hóa chủ đề mà còn học được những kinh nghiệm bổ ích. Với lợi thế là một năm học cùng nhau phía trước, tập thể 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh chắc chắn sẽ là một ứng viên nặng ký cho mùa tiếp theo của cuộc thi Thiết kế áo lớp.

 

Lớp 11 Anh 1 trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên)


Bộ ảnh kỷ yếu lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa


Niềm vui nhận giải thưởng từ "đầu cầu" Phú Yên
 
Là lớp nhận giải Đội thể hiện đúng chủ đề cuộc thi - “Đường chạy”, lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Huệ đã thể hiện rất chân thật tinh thần đoàn kết, “cùng nhau để tỏa sáng” trong bộ ảnh kỷ yếu của mình. Bạn Bùi Thị Đan Thùy cho biết: “Trước tiên, tập thể lớp 12A3 chúng em xin được gửi lời chân thành đến Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế áo lớp. Cuộc thi đã đem lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho cả tập thể lớp. Tinh thần đoàn kết, cùng nhau cố gắng trong mọi chặng đường chính là bài học quan trọng nhất mà chúng em rút ra khi tham gia cuộc thi này. Đan Thùy cũng bật mí thêm: “Riêng cá nhân em rất yêu thích ngành Thiết kế thời trang, em đang định hướng tìm hiểu ngành này nên cuộc thi là một dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm rất bổ ích. Em rất mong HUTECH sẽ là nơi gắn bó với em cùng các bạn trong quãng thời gian 4 năm đại học sắp tới!”

 

Lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Huệ thể hiện tinh thần đoàn kết “cùng nhau để tỏa sáng”

Những bức ảnh có sự góp mặt của cô giáo chủ nhiệm khiến bộ kỷ yếu trở nên ý nghĩa hơn
 
Ba giải Khuyến khích (trị giá 5.000.000 đồng/giải) đã được gửi đến chủ nhân qua đường bưu điện. Trong thời gian sắp tới, hành trình trao giải của cuộc thi sẽ lần lượt đến với ba tập thể giành giải Nhất, Nhì, Ba. Hãy cùng chờ đợi những câu chuyện từ các bạn ấy nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14584919