Hành trình trao giải cuộc thi Thiết kế áo lớp Let’s Shine 2gether sẽ đến với Kiên Giang ngày 6/7
Hành trình trao giải cuộc thi Thiết kế áo lớp - Let’s Shine 2gether do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ chính thức bắt đầu với trạm dừng đầu tiên là huyện đảo Kiên Hải (tỉnh Kiên Giang) để gặp gỡ chủ nhân của giải thưởng cao nhất - các bạn học sinh lớp 12A trường THPT Lại Sơn.
 
Đây chính là tập thể đã xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng với giải Nhất chung cuộc và giải Trường có số lượng bài dự thi nhiều nhất. Tinh thần đoàn kết trong số lượng bài dự thi “khủng” lên đến hơn 2.000 mẫu thiết kế, bộ ảnh kỷ yếu đầy đủ 41 thành viên của lớp với thông điệp “bên nhau để tỏa sáng”... đã giúp lớp 12A trường THPT Lại Sơn giành chiến thắng thuyết phục. 

 


 
 
Chiến thắng mang về cho các bạn học sinh lớp 12A và quỹ khuyến học của trường THPT Lại Sơn tổng giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng. Ngoài ra, các bạn cũng nhận được học bổng trị giá 60.000.000 đồng trong toàn khóa học cho mỗi thành viên của lớp khi theo học tại HUTECH.

 
 Và ngày 06/7 tới đây, hành trình trao giải và kết nối các bạn thí sinh của cuộc thi Thiết kế áo lớp Let’s Shine 2gether từ HUTECH sẽ đến với trường THPT Lại Sơn, trao tận tay các bạn học sinh lớp 12A giải thưởng của cuộc thi, đồng thời “vén màn bí mật” quá trình dự thi và lắng nghe thêm những chia sẻ từ các bạn ấy. “Đầu cầu” Kiên Giang cũng sẽ là điểm đến đầu tiên của hành trình kết nối, trước khi đến với lớp 12B1 trường THPT Nguyễn Du (Kon Tum) vào ngày 11/7 và khép lại ở lớp 12C4 trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận) vào ngày 18/7.
 
Hãy cùng đón chờ những câu chuyện được kể từ chiếc áo lớp nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584956