Hội thao CB-GV-NV 2020 - Vòng bảng Bóng đá Nam khép lại đầy cảm xúc với những bàn thắng “vỡ òa”
Lượt trận cuối cùng Vòng bảng Bóng đá nam thuộc Hội thao CB-GV-NV trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra đầy kịch tính với vô vàn cảm xúc vào chiều qua (27/7) tại Sân bóng đá Bình Minh.

Sau 04 trận “thư hùng” mãn nhãn, “cháy” hết mình của các vận động viên, 04 chiếc vé vào Bán kết đã chính thức ghi tên Phòng Đào tạo - Khảo thí, Phòng Quản trị, Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm IT và Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Trận hòa 2-2 giữa Phòng Đào tạo - Khảo thí (áo vàng) và Phòng Quản trị

Là trận tâm điểm của Bảng A, cuộc “đụng độ” giữa Phòng Quản trị và Phòng Đào tạo - Khảo thí diễn ra đầy kịch tính, cân bằng với những pha bóng “ăn miếng trả miếng” của cả hai đội bóng. Sau khi tận dụng sai lầm của Thủ môn đội bạn trong những phút đầu, Thành Danh (5) đã mở tỷ số cho Phòng Đào tạo - Khảo thí, khiến Phòng Quản trị phải lập tức thiết lập đội hình tấn công mạnh hòng gỡ điểm. Tận dụng tối đa những đường kiến tạo đẹp mắt, Nhựt Quang (21) và Ngọc Duy (10) của Phòng Quản trị đã khiến lưới của Thủ thành Huy Trưởng (0) rung lên và nâng tỷ số lên 2 - 1 cho “cựu Vương”- Phòng Quản trị. Sang hiệp 2, hai đội thi đấu chắc chắn với hàng phòng ngự đầy kiên cố, tuy nhiên, cú đánh đầu quyết định của Văn Thanh (1) đã xuyên qua được phòng tuyến của Thủ môn Lê Minh (1), khép lại trận đấu với tỷ số hòa 2 - 2.

Trận đấu nhiều cảm xúc giữa Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Luật (áo xanh) và Khoa Công nghệ thông tin

Trong khi đó, trận đấu giữa Khoa Công nghệ thông tin và Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Luật cũng “máu lửa” không kém. Được đánh giá “nhẹ ký” hơn, song Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Luật vẫn chiến đấu đầy kiên cường, quyết liệt trước từng pha dẫn bóng của Khoa Công nghệ thông tin. Bị dẫn trước với tỷ số 0 - 2 bởi các đợt tấn công mạnh mẽ của Thanh Đăng (11) và Mạnh Toàn (82), đội bóng của Liên quân áo xanh vẫn dũng mãnh đáp trả sau phần thể hiện xuất sắc của Thủ thành Trọng Nguyễn. Nỗ lực ấy đã được đền đáp sau hai bàn thắng liên tục từ Minh Nhựt (15) và Chí Thắng (18), đưa trận đấu về điểm khởi đầu. Sau những sai lầm liên tục từ hai đội, Hoàng Hạc (6) đã tiếp tục ghi thêm bàn thắng cho Khoa Công nghệ thông tin với tỷ số 3 - 2, tuy nhiên, pha “vuột chân” đáng tiếc đã khiến tỷ số được san bằng 3 - 3, kết thúc cặp trận “dữ dội” cho cả hai đội và sự dừng chân đáng tiếc của Khoa Công nghệ thông tin.

Chiến thắng áp đảo 11-3 của "liên quân áo vàng" trước LQ Khoa Tài chính - Thương mại - Phòng Tài chính

Tại bảng B, Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm IT đã có cuộc “dạo chơi” tương đối trước đối thủ được đánh giá “nhẹ” hơn là Liên quân Khoa Tài chính - Thương mại - Phòng Tài chính. Với tinh thần thi đấu hết mình, hai đội bóng cũng đã mở các cuộc tấn công liên tục lên khung thành đối phương nhằm tìm kiếm những bàn thắng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả tại sân Bình Minh. Chung cuộc, Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm IT đã thu về trận thắng cuối cùng tại vòng Bảng với tỷ số 11 - 3 trước Liên quân Khoa Tài chính - Thương mại - Phòng Tài chính

"Liên quân áo xanh" giành chiến thắng 4-3 trước LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho 4 trận đấu lượt cuối cùng Vòng bảng

Trận đấu giữa Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn gặp Liên quân Viện Đào tạo Nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật chính đã khép lại vòng bảng đầy cảm xúc của bộ môn Bóng đá Nam trong Hội thao năm nay. Vẫn giữ nguyên tinh thần “chiến đấu” cứng cỏi, Liên quân Viện Đào tạo Nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật không giấu quyết tâm chiến thắng khi Vạn Quốc (07) mở tỷ số từ một quả phạt góc đầy quyết đoán. Hai đội đã “rượt đuổi” tỷ số nhau liên tục khi Xuân Luyện (22) gỡ hòa, Ngọc Nguyên (8) tiếp tục dẫn trước cho Liên quân hai Viện lên 2 - 1 và Anh Tuấn (10) gỡ hòa lần hai. Sang hiệp 2, hai đội càng đẩy mạnh nhịp độ trận đấu hơn với những pha bóng dài, đẩy thẳng đến khung thành đối phương. Trận đấu kết thúc với hai bàn thắng dành cho Trọng Khiêm (77), trong khi Lam Yên (02) chỉ kịp ghi thêm một bàn cho Liên quân hai Viện, dẫn đến chiến thắng 4 - 3 thuyết phục cho Liên quân áo xanh với tên gọi dài nhất Hội thao 2020.

Với 04 cái tên tiếp tục hành trình giành Cúp tại Bán kết, đường đua đến khung thành vinh quang của các đội bóng hứa hẹn sẽ thêm nhiều trận đấu mãn nhãn, gay cấn và “bùng nổ” khi các vận động viên đều tràn ngập khao khát Cúp vô địch Bóng đá Nam 2020.

Vòng Bán kết sẽ tiếp tục diễn ra vào 31/7, tại Sân bóng đá Bình Minh, kính mời quý thầy cô cùng đón chờ những cặp trận hấp dẫn nhất và sẵn sàng cổ vũ hết mình cho những ứng viên vô địch “nặng ký” năm nay! Chiều nay, môn Bóng chuyền nữ tiếp tục diễn ra tại Sân thể thao tầng 16 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ theo lịch như sau:

LỊCH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NỮ NGÀY 28/7
GiờBảngTrận đấu