Bóng chuyền nữ Hội thao CB-GV-NV 2020 - Vé Bán kết cho “những kẻ thách thức”
Vòng bảng môn Bóng chuyền nữ tại Hội thao CB-GV-NV 2020 trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã khép lại với nhiều thay đổi bất ngờ so với mùa giải năm 2019. Quyền đi tiếp vào Bán kết được trao cho những cái tên mới, cũng chính là “những kẻ thách thức”.
 
 
Cầm chắc chiếc vé Bán kết trong tay, LQ Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn nhập cuộc với tâm lý thoải mái trong trận đấu mang tính thủ tục cuối cùng của Vòng bảng. Trong khi đó, đương kim Á quân - Phòng Đào tạo - Khảo thí buộc phải ghi càng nhiều điểm để nâng cao hiệu số của mình trên bảng xếp hạng với các đội còn lại là LQ Văn phòng trường và Khoa Dược.

Vòng bảng môn Bóng chuyền nữ tại Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2020 đã khép lại với quyền đi tiếp vào Bán kết được trao cho những cái tên mới
 
LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV nhập cuộc với tâm lý thoải mái và giành chiến thắng 2-0
 
Quyết tâm cao nhất để giành quyền chơi trận Bán kết, đội bóng của Phòng Đào tạo - Khảo thí thi đấu hết sức nỗ lực và không ngại lăn xả trong từng pha cứu bóng. Tuy nhiên, “kẻ thách thức” mới của mùa giải năm nay - LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV là một đối thủ thật sự nặng ký, khai thác tối đa sơ hở của đối phương để giành chiến thắng thuyết phục 2-0 (25-11; 25-17). Mặc dù vậy, Phòng Đào tạo - Khảo thí cũng đã vượt qua “khe cửa hẹp” để chính thức giành vé Bán kết sau khi xét điểm hiệu số và tổng điểm thắng - thua ghi được qua các set đấu so với 2 đội bóng còn lại của bảng B.
  
Phòng Đào tạo - Khảo thí cũng đã vượt qua “khe cửa hẹp” để chính thức giành vé vào Bán kết
 
Ở bảng A, LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật (nhất bảng) và Khoa Quản trị kinh doanh (nhì bảng) cũng là những “thế lực mới” đáng gờm, hứa hẹn sẽ làm nên những cuộc chạm trán kịch tính tại Vòng Bán kết tới đây như sau:
 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NỮ NGÀY 4/8
GiờTrậnTrận đấu
17g00Bán kết 1LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật vs Phòng Đào tạo - Khảo thí
17g30Bán kết 2LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV vs Khoa Quản trị kinh doanh

Chiều nay (31/7), nội dung Bóng đá nam sẽ thi đấu 2 trận Bán kết tại Sân bóng Bình Minh (Q. Bình Thạnh) theo lịch như sau:
 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585382