Bóng chuyền nữ Hội thao CB-GV-NV 2020: Vé Chung kết đã có chủ!
Sau 2 trận Bán kết kịch tính vào chiều qua (4/8), cặp vé Chung kết môn Bóng chuyền nữ Hội thao CB-GV-NV trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức thuộc về Phòng Đào tạo - Khảo thí và Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn.
 
 
Trận Bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa Phòng Đào tạo - Khảo thí và Liên quân Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật. Dù nhập cuộc tốt và dẫn điểm trước nhưng các cầu thủ của Phòng Đào tạo - Khảo thí lại mắc sai lầm ở khâu bắt bước 1, khiến cho Liên quân Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật nhanh chóng san bằng tỉ số 10-10. Tuy vậy, với bản lĩnh của đương kim Á quân, Phòng Đào tạo - Khảo thí thi đấu cẩn thận hơn và nhanh chóng kết thúc set đấu thứ nhất với tỉ số 25-16.

 

 
 
 
Liên quân Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện kỹ thuật và những pha tấn công đầy kịch tính

Set thứ hai diễn ra kịch tính và sôi nổi hơn khi 2 đội bám đuổi điểm số liên tục, thậm chí cân bằng ở điểm 17-17. Vẫn là sức mạnh từ một đội hình tương đối đồng đều, Phòng Đào tạo - Khảo thí giành chiến thắng ở ván thứ hai với tỉ số 25-21 và chính thức có trong tay vé Chung kết đầu tiên.
 
 
 
Phòng Đào tạo - Khảo thí cẩn thận phản công và chính thức bước vào chung kết
 
Trong khi đó, trận Bán kết 2 lại diễn ra gần như theo hướng một chiều khi “thế lực mới” - LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV trội hơn hẳn về kỹ thuật lẫn chiến thuật so với Khoa Quản trị kinh doanh. Thi đấu tự tin và khai thác tốt hạn chế của đối thủ, “liên quân áo xanh” nhanh chóng có được chiến thắng 2-0 (25-8; 25-18) và tiến thẳng vào Chung kết đầy thuyết phục.


Pha phát bóng đầy quyết tâm của Khoa quản trị kinh doanh
Những pha đáp trả đậm tính kĩ thuật của Liên quân Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV

 
Ngày thi đấu cuối cùng và lễ trao giải của môn Bóng chuyền nữ sẽ diễn vào chiều ngày 6/8 theo lịch như sau, hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng kịch tính nhất tại mùa giải năm nay:
 
LỊCH THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT BÓNG CHUYỀN NỮ NGÀY 6/8
GiờĐộiTrậnĐội
17g00LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuậtTranh hạng 3Khoa Quản trị kinh doanh
17g30LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NVChung kếtPhòng Đào tạo - Khảo thí

Một số hình ảnh được ghi nhận trong ngày thi đấu Bán kết chiều qua:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585427