Bản tin Hội thao CB-GV-NV 2020: “Thế lực mới” đăng quang ngôi hậu và viết lại kịch bản Bóng chuyền nữ
Chiến thắng thuyết phục trước đương kim Á quân - Phòng Đào tạo - Khảo thí trong trận Chung kết Bóng chuyền nữ Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2020 chiều qua (6/8), Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn chính thức đăng quang “ngôi hậu”, viết lại kịch bản mới cho bộ môn này.
 
 
Dù lần đầu tham gia nhưng “thế lực mới” - LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV được đánh giá là đối thủ nặng ký ở nội dung Bóng chuyền nữ khi sở hữu đội hình đồng đều ở các vị trí. “Tái ngộ” Phòng Đào tạo - Khảo thí ở Chung kết, LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV thi đấu tự tin và gắn kết, tạo nên khối phòng thủ chặt chẽ không thể vượt qua. Những điểm đầu tiên ở cả 2 set đấu là màn so kè kịch tính, đôi công của hai đội bóng xuất sắc nhất mùa giải. Tuy nhiên, LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV nhanh chóng khẳng định sức mạnh và bản lĩnh của “kẻ thách thức” khi toàn thắng trước 03 đội bóng có thứ hạng cao nhất mùa giải năm trước ở Vòng bảng.

 

 

 

Phòng Đào tạo - Khảo thí quyết tâm phản công trước đối thủ nặng kí nhưng bất thành
 
Mặc dù Phòng Đào tạo - Khảo thí có sự thay đổi chiến thuật hòng tạo sự bất ngờ trước đối phương nhưng vẫn không thể có cuộc lội ngược dòng, tạo ra kỳ tích như mong đợi. Chiến thắng ấn tượng với tỉ số 2-0 (25-19; 25-11), LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV chính thức lên ngôi vô địch một cách thuyết phục tại mùa giải năm 2020.

 
 
 

 Những pha bóng mãn nhãn của LQ Phòng TVTS-TT và  Viện KHXH&NV chứng tỏ vị trí thủ lĩnh

 
Trước đó, trận tranh hạng 3 cũng hấp dẫn không kém và cũng là cuộc hội ngộ giữa 2 đội bóng cùng bảng A: LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật và Khoa Quản trị kinh doanh. Trái ngược hoàn toàn với những gì đã diễn ra ở Vòng bảng, Khoa Quản trị kinh doanh đã có chiến thắng 2-0 (25-22; 25-11) và giành giải Ba đầy thuyết phục.
 

 

 

Khoa Quản trị kinh doanh và những pha bóng đầy bất ngờ xứng đáng nhận lấy giải ba 


LQ Đào tạo nghề nghiệp - Viện kĩ thuật và những pha đáp trả


"Thế lực mới" của môn Bóng chuyền Nữ Hội thao 2020 - LQ P.TVTS-TT - Viện KHXH&NV và chiếc Cúp vô địch


Phòng Đào tạo - Khảo thí trở thành Á quân


Giải Ba thuộc về Khoa Quản trị Kinh doanh


Giải Phong cách thuộc về Liên quân Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật


Một mùa giải đầy bất ngờ với sự lên ngôi của những cái tên mới

 
Như vậy, Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2020 dần đi đến hồi kết với những nội dung thi đấu cuối cùng: Bóng chuyền nam, Cờ vua và Cờ tướng. Tính tới hết ngày 6/8, đoàn thể thao của Phòng Đào tạo - Khảo thí và LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với: 3 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng. Cuộc đua vào vị trí Nhất toàn đoàn sẽ còn kịch tính và đầy bất ngờ khi mà Hội thao còn 03 nội dung vẫn chưa diễn ra, là cơ hội để các đoàn thể thao tranh huy chương.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585451