Bóng chuyền nam Hội thao CB-GV-NV 2020: Kịch tính ngày ra quân
Môn Bóng chuyền nam trong khuôn khổ Hội thao CB-GV-NV trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa chính thức khởi tranh vào chiều qua (13/8) với 3 trận tranh tài nảy lửa. Các đội bóng đến từ Liên quân Văn phòng trường - Trung tâm IT, Phòng Đào tạo - Khảo thí và Khoa Dược đã có chiến thắng đầu trong ngày ra quân.
 
 
Trận mở màn giữa LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT và LQ Viện Khoa học ứng dụng - Khoa Luật kéo dài suốt 3 set đấu kịch tính. Nếu như LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT có chiến thắng cách biệt ở set 1 (25-18) thì họ vấp phải một LQ Viện Khoa học ứng dụng - Khoa Luật thi đấu hưng phấn, phát huy năng lực của cầu công ở vị trí số 2 và cân bằng thế trận với tỉ số 25-22. Mất điểm ở những pha bóng đầu tiên của set quyết định khiến cho LQ Viện Khoa học ứng dụng - Khoa Luật bị áp lực tâm lý và bộc lộ nhiều hạn chế. Tận dụng sai lầm của đối phương, LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT kết thúc set đấu với tỉ số 15-13, qua đó có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1 và giành được 2 điểm đầu tiên.

 
LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT có chiến thắng cách biệt ở set 1 với tỷ số 25-18
 
 
LQ Viện Khoa học ứng dụng - Khoa Luật thi đấu hưng phấn hơn ở set đấu thứ 2
 

 

 
LQ Văn phòng trường - Trung tâm IT giành chiến thắng trong trận ra quân

Trận đấu còn lại của bảng B cuộc chạm trán giữa Phòng Công tác sinh viên và đương kim vô địch - Phòng Đào tạo - Khảo thí. Sở hữu các tay đập uy lực cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các vị trí, Phòng Đào tạo - Khảo thí dễ dàng có được chiến thắng 2-0 (25-22; 25-16) với lối tấn công, các tình huống bỏ nhỏ đa dạng vào các vị trí của Phòng Công tác sinh viên. Khởi đầu thuận lợi này giúp cho Phòng Đào tạo - Khảo thí có được 3 điểm đầu tiên, tạm dẫn đầu bảng B và tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương.
 
 


Một pha tấn công từ vị trí số 4 của Phòng Đào tạo - Khảo thí

 
Diễn biến ở bảng A cũng kịch tính không kém từ trận đấu của Khoa Dược và LQ Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông - Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn. Nhập cuộc không tốt bởi nhiều pha phát bóng hỏng và bắt bước 1, Khoa Dược gặp trở ngại tâm lý khi “liên quân áo xanh” thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm. Những pha phát bóng biên khó chịu khiến cho Khoa Dược không thể tổ chức tấn công dù sở hữu tay đập chủ lực mang áo số 07. Dẫn trước set 1 với tỉ số sát sao 25-23, Khoa Dược thi đấu cẩn thận và khắc phục lỗi bước 1 ở set đấu còn lại, đồng thời phát huy năng lực của cầu công từ vị trí số 4, không chỉ là những pha đập bóng chính xác mà còn ghi điểm bằng những pha bỏ nhỏ khéo léo. Ván đấu khép lại với tỉ số 2-0 cho Khoa Dược giúp họ có 3 điểm trong trận xuất quân.
 Khoa Dược (áo vàng) có chiến thắng trước LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV

 
Như vậy, 6/8 đội bóng đã “trình làng” tại mùa giải năm nay, hiện chỉ còn Phòng Quản trị và LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật là những “ẩn số”. Ngày mai (14/8) sẽ tiếp tục diễn ra 2 trận đấu của bảng A theo  lịch như sau:
 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN NAM NGÀY 14/8
ĐộiGiờĐội
Khoa Dược17g00LQ Viện Đào tạo nghề nghiệp - Viện Kỹ thuật
Phòng Quản trị17g30LQ Phòng TVTS-TT - Viện KHXH&NV

Mời quý thầy cô cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của môn Bóng chuyền nam:
 


 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14585517