Bảo hiểm xã hội TP.HCM trao tặng bằng khen cho HUTECH
Sáng ngày 29/9, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã vinh hạnh được Bảo hiểm Xã hội TP.HCM trao tặng bằng khen về công tác tuyên truyền, phối hợp, thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2019-2020.
 

TS. Bùi Văn Thế Vinh (bên trái)...


...và cô Lê Thị Hồng Diệp nhận bằng khen từ đại diện Bảo hiểm Xã hội TP.HCM
 
Được biết, HUTECH là trường đại học duy nhất ở quận Bình Thạnh được nhận bằng khen về công tác tuyên truyền, phối hợp, thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2019 -2020. Bên cạnh đó, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Hồng Diệp – nhân viên phòng Công tác sinh viên cũng là hai cá nhân có thành tích tốt và được khen thưởng ở hoạt động này.

 

Thành tích này là minh chứng cho những nỗ lực của HUTECH trong công tác Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên đang theo học tại trường
 
Nhận thức rõ vai trò quan trọng của Bảo hiểm y tế trong hệ thống an sinh xã hội, hàng năm, HUTECH luôn đặc biệt quan tâm xây dựng kế hoạch mua Bảo hiểm y tế (BHYT) cho Sinh viên, đẩy mạnh tuyên truyền lợi ích của việc tham gia bảo hiểm y tế đến tất cả các bạn nhằm giúp sinh viên được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất.

Bằng khen lần này tiếp tục khẳng định HUTECH là một trong những đơn vị đi đầu đối với công tác Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên đang học tập tại trường.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586088